Chủ cửa hàng gốc Việt bị buộc tội cố gắng giết người trong vụ nổ súng vì tranh cãi


Sumter, South Carolina – Sở Cảnh sát Sumter cho biết một chủ cửa hàng tiện lợi gốc Việt đã bị bắt và buộc tội trong một vụ nổ súng xảy ra vào chiều thứ Năm.

Cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1:15 chiều ở khu vực South Guignard Drive tại cửa hàng tiện lợi Fat Boys Express. Theo một tuyên bố của cảnh sát vào cuối buổi chiều, một người bảo vệ 61 tuổi của doanh nghiệp đã được tìm thấy đang bị thương. Nạn nhân đã được vận chuyển bằng máy bay đến một bệnh viện ở Columbia để chữa trị.

Dựa trên điều tra sơ bộ, chủ sở hữu của cửa hàng là ông Châu Ngọc Phan, 45 tuổi đã bị buộc tội cố ý giết người và tàng trữ vũ khí trong một vụ phạm tội bạo lực.

Dựa trên kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho rằng ông Châu Ngọc Phan và người khách quen đã xảy ra cự cãi dẫn đến vụ nổ súng. Nghi phạm hiện đang bị giam giữ tại nhà tù địa phương. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.wltx.com/article/news/local/street-squad/sumter/shooting-under-investigation-sumter-store/101-85cf76aa-5cf4-4fb2-8546-9dfc971d1300

https://wach.com/news/local/argument-leads-to-shooting-in-sumter-county-suspect-charged-chau-ngoc-phan-fat-boys-express-south-guignard-drive-local-business-shooting-gun-violence

https://www.wistv.com/2022/08/04/man-airlifted-sumter-after-shooting/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube