Chủ cửa hàng gốc châu Á bị tấn công trong vụ cướp trong tháng 2 chết vì vết thương


Missourri – Một người đàn ông ở Saint Louis bị thương trong một vụ cướp có vũ trang tại cửa hàng của ông vào tháng Hai, đã chết vào tuần trước.

Cảnh sát St. Louis cho biết Nak Ho Kim, 62 tuổi, đã chết vào thứ Hai tuần trước do những vết thương mà ông phải chịu trong vụ cướp từ ngày 9 tháng Hai.

Sở cảnh sát St. Louis cho biết vụ cướp có vũ trang xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều. tại cửa hàng Thời trang Wutu trên Đại lộ Bamberger ở Tower Grove South.

Khi các sĩ quan đến nơi, họ thấy ông Kim nằm trên sàn nhà với những vết thương do chấn thương, nhưng không phải do vết thương do đạn bắn.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Vào ngày 12 tháng 12, ông Kim qua đời khi đang được chăm sóc tại bệnh viện. Văn phòng giám định pháp y đã phán quyết cái chết của Kim là một vụ giết người do “các biến chứng của chấn thương nặng ở đầu”.

Nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường và cảnh sát cho biết không có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cho CrimeStoppers theo số 866-371-8477.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube