Chủ cửa hàng 61 tuổi bị người đàn ông không trả tiền xô ngã xuống đất


Los Angeles, California – chủ cửa hàng tạp hóa G & J Market ở Los Angeles, bà Gi-ryung Chang, một người Mỹ gốc Hàn Quốc đã bị một người đàn ông xô ngã xuống đất sau khi bà đối mặt với hắn ta về những món hàng chưa thanh toán.

Trong đoạn phim giám sát được đăng lên Instagram bởi con trai của bà Chang là anh Ducky, có thể thấy một người đàn ông đầu trọc, đeo kính đang nói chuyện với một khách hàng khác tại nơi trả tiền của cửa hàng vào khoảng 5 giờ chiều vào ngày Chủ nhật.

“Người đàn ông bước vào cửa hàng, lấy những thứ ông ta cần và đi đến quầy trả tiền. Ông ta đến đó để tán tỉnh một phụ nữ đang đứng đó, âu yếm và ôm eo người này, ” nghi phạm đã trả tiền cho người phụ nữ này mà không trả tiền cho những món hàng của mình

Bà Chang, 61 tuổi, đã đuổi theo người đàn ông khi bà được nhân viên thu ngân của cửa hàng thông báo. Trong một video clip khác, người đàn ông xuất hiện để nói chuyện với bà Chang trước khi xô bà xuống đất bên cạnh chiếc Hyundai Sonata của hắn ta.

“Tất cả những gì mẹ tôi nhớ là bà đã bị la mắng khi ông ta hét lên‘ Texas ’nhiều lần,” Ducky nói. “Sau đó, ông ta xô mẹ tôi xuống đất làm đau phần mông, lưng và đầu.” Theo Ducky, mẹ anh hiện đang bị bầm tím và đi khập khiễng và dự kiến ​​sẽ được chụp MRI.

Theo Ducky, đây không phải là vụ hành hung đầu tiên mà bà Chang trải qua khi làm việc tại cửa hàng tạp hóa của bà . Mẹ của anh đã từng bị các khách hàng khác bạo hành bằng lời nói và thể xác trong quá khứ.

“Chúng tôi đã xảy ra sự cố khi một phụ nữ vào cửa hàng, gây rối. Một người phụ nữ khác quay lại tìm mẹ tôi khi bà đang lau nhà và họ đã đấm vào mặt bà. Mẹ tôi từng trở về nhà với những vết bầm tím khắp mặt và quanh mắt, ”Ducky nói. “Đáng buồn thay, đây là điều xảy ra gần như hàng năm, và tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể sớm thay đổi điều này cùng nhau,” anh nói thêm.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.instagram.com/p/CdCt8CoreBV/

https://news.yahoo.com/korean-american-store-owner-61-011625606.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube