Chồng Việt bị bắt trên giường bệnh viện khi giết vợ rồi tự sát không thành


York County, Pennsylvania – Các nhà chức trách đã ra phán quyết rằng vụ đâm chết bà Xuân Trang Phạm tại nhà riêng là một vụ giết người, và cảnh sát đã buộc tội người chồng là hung thủ trong cái chết của bà, theo Văn phòng điều tra quận York và Cảnh sát thị trấn Springettsbury.

Ông Long Nguyễn, 55 tuổi, đã bị buộc tội giết người và sẽ bị đưa vào nhà tù Quận York khi ông ta được xuất viện từ Bệnh viện York.

Cảnh sát đã đến một ngôi nhà ở khu 3600 của đường Harrowgate vào ngày 13 tháng 9 để kiểm tra phúc lợi của người cư ngụ tại đây. Các nhân viên đã tìm thấy bà Xuân Trang Phạm, 49 tuổi, đã qua đời.

Ông Long Nguyễn bị một vết rách ở cổ và vết thương ở bụng, theo báo cáo: ông ta đã bất tỉnh nhưng còn sống và đã được đưa đến bệnh viện.

Các nhà điều tra tìm thấy một con dao chặt thịt màu đen và một con dao nhọn có cán màu đỏ trên giường gần bà Xuân Trang Phạm. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã tử vong do các vết đâm vào cổ và bụng.

Hôm thứ Sáu, cảnh sát đã thẩm vấn Ông Long Nguyễn với sự giúp đỡ của một thông dịch viên tiếng Việt . Hung thủ nói với các nhà điều tra rằng bà Xuân Trang Phạm bị các vấn đề sức khỏe sau khi bà bị đột quỵ vào hai năm trước. Ông Long Nguyễn là người chăm sóc chính của nạn nhân.

Ông Long Nguyễn khai với cảnh sát rằng ông ta đã đâm vợ hai lần khiến nạn nhân thiệt mạng, và bà Xuân Trang Phạm không biết rằng điều đó sẽ xảy ra. Nghi phạm cho biết sau đó đã tự đâm mình trong một nỗ lực tự sát.

Cảnh sát đã buộc tội Long Nguyễn hôm thứ Sáu về cái chết của vợ ông ta, và nhân viên điều tra đã phán quyết đây là một vụ giết người, theo thông cáo từ cả hai văn phòng. Quận York đã có 26 vụ giết người cho đến thời điểm này trong năm nay.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://autos.yahoo.com/autos/police-charge-husband-homicide-fatal-112356004.html

https://www.abc27.com/local-news/york/york-county-coroner-responds-to-fatality-police-investigating/

https://www.wgal.com/article/springettsbury-township-pennsylvania-homicide-charges-woman-stabbed-to-death/41276665


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube