Chồng Mỹ tàn nhẫn giết và giấu xác người vợ cũ gốc Việt


Tucson, Arizona -Cảnh sát đã xác định được những người bị giết trong một vụ giết người kép, nhưng họ từ chối thảo luận về cả nơi ở thực sự của nạn nhân và động cơ giết người.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Cochise ở Arizona trước đây đã xác nhận nghi phạm bị bỏ tù là Gregory Carlson, 56 tuổi. Các nạn nhân hiện đã được xác định là vợ cũ của Carlson, cô Dương Nguyễn, 30 tuổi, và người bạn đồng hành của cô là Robert Atwell,

Phát ngôn viên của Văn phòng cảnh sát trưởng Carol Capas cho biết các nhà điều tra đã lên lịch phỏng vấn gia đình nạn nhân và bà nói rằng chưa thể cung cấp tuổi của Atwell hoặc làm rõ mối quan hệ cụ thể của người này với cô Dương Nguyễn.

Trong một bài đăng trên Facebook sở cảnh sát đã biết vào sáng thứ Bảy về việc hai cư dân Pennsylvania bị mất tích ở quận Cochise.

“Người gọi điện thông báo rằng một thành viên trong gia đình và người bạn đồng hành đã đi từ Pennsylvania đến Quận Cochise để đón một đứa trẻ theo thỏa thuận chia sẻ quyền nuôi con và cả hai đều không còn có thể liên lạc được kể từ Thứ Năm, ngày 2 tháng 9 năm 2021,” nhà chức trách viết.

Họ vẫn chưa xác định Carlson là nghi phạm, mặc dù ngôn từ trong tuyên bố báo chí của hướng về đó, nhà chức trách nói rằng Carlson là cha của đứa con của cô Dương Nguyễn. Ông ta bị cáo buộc tuyên bố không biết về nơi ở của người vợ cũ.

“Một cuộc kiểm tra ngôi nhà ở Sunizona mà người gọi đề cập đã dẫn đến việc các sĩ quan tìm ra đứa trẻ và cha”,. “Người cha, Gregory Carlson (56 tuổi), nói rằng người mẹ đã lên lịch đón con vào lúc 10 giờ sáng nhưng ông ta không nghe tin từ cô ấy và không có thêm thông tin gì.”

Tuy nhiên, cuộc điều tra vẫn tiếp tục với việc các cảnh sát trở lại ngôi nhà này và tạm giữ Carlson để thẩm vấn, theo cơ quan thực thi pháp luật. Các nhà chức trách viện dẫn bằng chứng được tìm thấy trên tài sản của ông ta để biện minh cho việc bắt giữ.

“Lệnh khám xét đã được tống đạt tại khu nhà và do có bằng chứng xác thực, Carlson bị bắt và đưa vào Nhà tù quận Cochise với hai tội danh Giết người ở mức độ thứ hai, ba tội danh cản trở công lý, hai tội danh che giấu xác chết. , và ông ta vẫn bị giam giữ mà không có tiền thế chân.”

Cảnh sát vẫn chưa nêu chi tiết bằng chứng này. Capas cho biết bà không thể bình luận về việc liệu các nhà điều tra có tìm thấy các thi thể hay không và cũng không có thêm thông tin về động cơ. Carlson vẫn ở nhà tù địa phương, hồ sơ cho thấy. Không rõ liệu ông ta có luật sư trong vấn đề này hay không.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kold.com/2021/09/06/cochise-county-man-facing-murder-charges-after-two-go-missing-pennsylvania/

https://www.myheraldreview.com/news/cochise_county/victims-identified-as-investigators-continue-searching-murder-suspects-property/article_00dad27a-100c-11ec-bf52-7366acb226c6.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube