Cho nghỉ việc cảnh sát dự bị gốc Việt sau cáo buộc quan hệ với học sinh


Dracut, Massachusetts  – Một viên chức dự bị của trường Dracut đã được cho nghỉ việc hôm thứ Hai để chờ điều tra về một vụ việc bị cáo buộc với một học sinh.

Cảnh sát viên Sunny Nguyễn sau đó đã từ chức, và có hiệu lực từ thứ Tư, ngày 19 tháng 7, theo thông báo của Cảnh sát trưởng Peter Bartlett của Dracut.

Thông báo được đưa ra hai ngày sau khi các quan chức cho biết Sunny Nguyễn được cho nghỉ hành chính có lương trong khi nhà chức trách điều tra cáo buộc rằng nhân viên này đã có liên hệ không phù hợp với một học sinh 18 tuổi.

 Bartlett cho biết trong một thông cáo báo chí: “Một cuộc điều tra về cáo buộc đó vẫn đang tiếp diễn và sẽ được hoàn thành bất chấp việc Sunny Nguyễn đã từ chức.”

Trong một tuyên bố chung với cảnh sát, Trường Công lập Dracut cho biết họ đang hợp tác đầy đủ với cuộc điều tra đang diễn ra.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube