Chĩa súng đe dọa bắn vào cổ khách trong quán rượu, một người Việt vào tù


Kalispell, Montana – Một người đàn ông gốc Việt ở Kalispell đang phải ngồi tù sau khi bị cáo buộc chĩa khẩu súng vào người của một người đàn ông khác trong một quán rượu trong khu vực vào cuối tuần qua.

Tuyến Quang Trần, 38 tuổi, đối mặt với cáo buộc tấn công bằng vũ khí tại Tòa án Quận Flathead sau cuộc đối đầu được cho là vào ngày 2 tháng 10. Anh ta đã bị đưa vào nhà tù quận cùng ngày hôm đó.

Cảnh sát Kalispell đã bắt giữ Tuyến Quang Trần sau khi nạn nhân liên lạc với nhà chức trách vào khoảng gần 3:00 giờ sáng. Nạn nhân, vẫn đang ở quán rượu, nói với các nhân viên công lực rằng nghi phạm đã tiếp cận anh ta với một khẩu súng lục, gí vào xương sườn và nói: “Mày phải rời đi”.

Các tài liệu của tòa án cho biết nạn nhân ra khỏi tiệm và bước vào xe của mình; đó là lúc Tuyến Quang Trần đi theo, gí súng vào cổ của nạn nhân và anh ta nghĩ rằng mình sẽ bị bắn chết trong cuộc đối đầu.

Một nhân chứng đã chứng thực một phần câu chuyện của nạn nhân. Cô nhớ lại đã thấy Tuyến Quang Trần chĩa súng vào nạn nhân và nói rằng cô đã chen vào giữa hai người đàn ông tại một thời điểm để can ngăn.

Cảnh sát đã bắt giữ Tuyến Quang Trần tại nhà của anh ta ở đường Fourth Avenue East North. Trong quá trình khám xét xe của nghi phạm, các nhà chức trách đã phát hiện ra một khẩu súng lục 9 mm đã nạp đạn.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://dailyinterlake.com/news/2022/oct/05/alleged-barroom-confrontation-kalispell-lands-one-/

https://www.yahoo.com/now/alleged-barroom-confrontation-kalispell-lands-130400428.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube