Chạy cảnh sát – Nghi phạm vào tiệm nail đang đông khách gây náo động


OKLAHOMA CITY – Một người đàn ông đã bị bắt và giam giữ vào thứ Năm sau khi bị cảnh sát rượt đuổi cuối cùng dẫn đến một tiệm nail đang đông khách.

Các báo cáo cho biết cuộc truy đuổi bắt đầu ở Midwest City sau khi có báo cáo về bạo hành gia đình, khi cảnh sát đến nơi thì nghi phạm chạy ra khỏi nhà. Nghi phạm đã bị cảnh sát truy đuổi trong gần 15 phút trước khi phóng ra khỏi xe và chạy vào tiệm Foxy Nails ở đường East 23rd và Kelley vào khoảng 6:30 chiều hôm thứ Năm.

Có khoảng 20 người vừa là khách hàng vừa là nhân viên đang có mặt lúc đó trong tiệm và tất cả mọi người đã có thể chạy ra ngoài an toàn.

Một nhân viên của tiệm – anh John Allen cho biết: ” Tôi thấy chiếc xe dừng trước cửa và nhiều xe cảnh sát với đèn và còi hụ phía sau, tôi đoán ngay chuyện gì đang xảy ra và kêu gọi mọi người chạy ra ngoài bằng cửa sau.”

Allen cho biết thêm: “Thật là đáng sợ, Tôi vẫn còn run” Nghi phạm sau khi chạy vào bên trong đã la hét, đuổi mọi người ra ngoài, sau đó nghi phạm đã cố thủ một mình mà không bắt người làm con tin.

Cảnh sát bao vây tòa nhà trong khi nghi phạm cho biết rằng anh ta có súng và mô tả rằng đó là một khẩu súng màu bạc. Trong một thời điểm nghi phạm đã “thử” những người thực thi pháp luật bằng cách chĩa điện thoại về phía cảnh sát để xem phản ứng của họ ra sao.

Nghi phạm sau đó đã bị bắt và có thể phải đối mặt với cáo buộc bắt cóc vì trước đó đã bắt giữ một người tại địa điểm rượt đuổi ban đầu. Không có thương tích nào được báo cáo tại thời điểm này. Cảnh sát cho biết thêm rằng nghi phạm đã hợp tác với cuộc điều tra,

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.news9.com/story/60f0cc8730e4b20bfb327aee/police-arrest-armed-suspect-accused-of-staging-standoff-at-okc-nail-salon-following-chase


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube