Cha mẹ Châu Á chạy trốn cảnh sát bị bắt vì cáo buộc trọng tội lạm dụng trẻ


Clovis, California – Một cặp vợ chồng gốc châu Á đã bị bắt sau một cuộc truy đuổi, trong đó người chồng tài xế đâm vào xe cảnh sát trong một nỗ lực chạy trốn ở Clovis.

Cảnh sát cho biết họ đang tiến hành một hoạt động giám sát vào chiều thứ Ba, đối với Xiong Cha, 37 tuổi, người bị truy nã với một số tội danh bao gồm cả trọng tội lạm dụng trẻ em.

Trong nỗ lực bắt giữ người này, Cha đã phóng với tốc độ cao gần một trạm xăng trên Đại lộ Fowler và Shields. Trong khi cố gắng trốn tránh cảnh sát, người đàn ông đã đâm vào một chiếc xe cảnh sát và đâm vào một phần của tòa nhà của trạm xăng.

Khi Các cảnh sát viên chặn chiếc xe , Xiong Cha đã tung cửa bỏ chạy. Cảnh sát sau đó đã có thể bắt giam người này. Người mẹ Dou Vang, 37 tuổi, vẫn ở trong xe cũng bị tạm giữ. Cảnh sát nói rằng một khẩu súng đã được tìm thấy trong quá trình khám xét xe.

Cả hai hiện đã được đưa vào Nhà tù Quận Fresno. Xiong Cha phải đối mặt với các cáo buộc hành hung một sĩ quan cảnh sát, trốn tránh và các tội danh khác bao gồm lạm dụng trẻ em. Vang cũng bị bắt vì hành hạ trẻ em và chứa chấp trọng tội.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://kmph.com/news/local/driver-attempts-to-flee-following-pursuit-leaving-woman-inside-to-face-clovis-police

https://abc30.com/child-abuse-arrest-clovis-police-suspect-chase-crash-into-pd-car/12273510/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube