Cậu bé bảy tuổi qua đời sau khi vô tình tự thiêu khi đang chơi


Một cậu bé ở Utah đã chết sau khi cậu vô tình tự thiêu khi đang chơi với diêm quẹt. Sở Cứu hỏa Thành phố Salt Lake (SLCFD) cho biết rằng hai đứa trẻ đã chơi với diêm trong một con hẻm gần Phố Navajo lúc 18 giờ 20 chiều Thứ Bảy ngày 7 tháng 8 khi vụ việc xảy ra.

Các cậu bé, bảy tuổi và chín tuổi, đã sử dụng “một số loại chất gia tốc” và diêm để làm tan chảy hàng rào trước khi một trong những đứa trẻ bốc cháy. Cậu bé bảy tuổi Kaisen Dam bị bỏng cấp độ hai trên 90% cơ thể.

Một lúc nào đó, hàng xóm cho rằng Kaisen Dam chạy về nhà, mang ra một ít xăng và vô tình châm lửa tự thiêu. Người hàng xóm Jenny Sika nghĩ rằng chắc hẳn Kaisen Dam đã làm đổ một ít hóa chất lên quần áo khiến ngọn lửa nhanh chóng lan trên thân thể cậu bé.

Những người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của những đứa trẻ đã chạy đến giúp khi ngọn lửa đã lan ra một con hẻm và khu vườn.

Người bạn của Kaisen Dam đã chạy ra khỏi con hẻm để kêu cứu và thu hút sự chú ý của một số người đi đường tốt bụng chuẩn bị lên xe.

“Họ thấy cậu ta vẫy họ xuống,” Cậu bé kêu cứu. “Cháy, Cháy!” những người tốt bụng đã cố gắng để dập lửa mà không nhận ra có Kaisen Dam – sau đó họ nhìn thấy cậu bé Kaisen Dam đang bị cháy và họ đã đuổi theo, lăn cậu bé xuống đất vì lúc ấy Kaisen Dam chạy lung tung vì đau đớn và hoảng loạn . ”

Ngọn lửa đã thiêu rụi gần hết quần áo của Kaisen Dam trước khi hàng xóm có thể quấn cậu bé trong một chiếc chăn để dập lửa. Đứa trẻ thứ hai không bị thương.

Cơ quan cứu hỏa được cho là đang tiến hành điều tra vụ việc, họ cho biết trên Twitter: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một cậu bé đã chết sau khi bị bỏng hôm thứ Bảy khi đang nghịch một số loại nhiên liệu và chất gia tốc gần Đại lộ Gillespie và Phố Navajo.

Kể từ Chủ nhật, những người hàng xóm như Sika đã ghé qua nhà Kaisen Dam để thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình. “Họ chỉ muốn đảm bảo rằng gia đình của bé nhận thức được tầm quan trọng của Kaisen Dam đối với chúng tôi,” Sika nói. Tang lễ của Dam dự kiến diễn ra vào 9: 30-11: 30 sáng Thứ Sáu tại Nhà thờ Công giáo Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp ở Kearns.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://ksltv.com/470538/neighbors-rally-around-family-of-slc-boy-killed-in-accidental-fire/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube