Cậu bé 6 tuổi chết sau vụ tấn công vào tháng 9 tại nhà riêng của mình


Georgetown, Texas – Một cậu bé 6 tuổi bị tấn công tại nhà vào ngày 11 tháng 9 đã qua đời, theo một bài đăng của cha cậu trên trang GoFundMe của gia đình. Cậu bé Jeremy, đã phải chiến đấu giành lấy sự sống trong bệnh viện kể từ vụ tấn công.

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng, khi cảnh sát của Quận Williamson phản ứng trước một vụ xáo trộn tại Rock Mill Loop ở Georgetown. Daniel Logan, 39 tuổi, đã dùng gậy bóng chày đánh mẹ mình trước khi xông vào nhà hàng xóm và tấn công Jeremy bằng cây gậy.

Arturo, cha của Jeremy cho biết: “Tôi nhìn thấy đứa con 6 tuổi của mình nằm trong vũng máu”. “Bé bị đánh vào sau đầu, phần sau hộp sọ bị vỡ thành nhiều mảnh.”

Logan phải đối mặt với hai cáo buộc trọng tội cấp độ một, gây thương tích cho một đứa trẻ và tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người đối với một thành viên trong gia đình. Trong một bản cập nhật hôm thứ Tư, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Williamson cho biết trong một tuyên bố rằng “sau khi nhận được kết quả của Văn phòng Giám định Y tế Quận Travis, nếu được bảo đảm, cơ quan thực thi pháp luật và Văn phòng Biện lý Quận sẽ trình bày vụ việc trước đại bồi thẩm đoàn về các cáo buộc.” nâng cao lên thành tội giết người.”

Hôm thứ Ba, Arturo cho biết Jeremy đã gặp một cơn bão thần kinh vào tối thứ Hai “mà chúng tôi chưa từng thấy trong 5 tuần”.

“Đó là cơn bão tồi tệ nhất mà chúng tôi từng chứng kiến và nó bất ngờ ập đến,” ông nói. “Đó là gần sáu giờ địa ngục trên trái đất – tôi chỉ có thể tưởng tượng sự tra tấn mà con tôi đã phải trải qua.” Tim của Jeremy đã ngừng đập vào sáng thứ Ba.

“Con tôi đã chiến đấu trong hơn 60 ngày và đang tiến bộ, nhưng cuối cùng, mọi khó khăn dường như chống lại và bé đã qua đời.”

Người cha cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ Jeremy và gia đình vượt qua thời điểm khó khăn này. “Tôi đã ở đó khi bé có hơi thở đầu tiên và chứng kiến bé trút hơi thở cuối cùng – không bậc cha mẹ nào nên chứng kiến con mình được chôn cất trước mặt họ,” ông nói.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube