Cậu bé 23 tháng tuổi thiệt mạng vì đạn lạc trên đường cao tốc khi đang ngủ trên ghế ô tô


Oakland, California – Một cậu bé đã qua đời vì bị bắn bởi đạn lạc vào khoảng 2:00 chiều ngày thứ Bảy, một người gọi 911 đã báo cáo về một cuộc đấu súng giữa hai người lái xe trên đường liên tiểu bang 880 ở thành phố Oakland.

Một trong những viên đạn lọt vào một chiếc Lexus màu trắng. Bên trong xe là một gia đình có ba đứa trẻ, trong đó có một cậu bé 23 tháng tuổi đang ngồi trên xe. Gia đình đã xác định nạn nhân nhỏ tuổi là Jasper Wu, một cậu bé thông minh và tràn đầy sức sống và là đứa con duy nhất của mẹ bé.

“Tôi nhận được một cuộc gọi khác nói rằng có một đứa trẻ bị chảy máu đầu”, Đó là lời được nghe thấy trong đoạn băng ghi âm của các sĩ quan CHP đến hiện trường.

Jasper Wu
Image
Image

Vụ nổ súng xảy ra trong khi mẹ của cậu bé ngồi sau tay lái và gia đình đang trên đường về nhà. Theo gia đình, Jasper đang ngủ trên ghế ô tô thì bị đạn găm vào đầu. Người dì của Jasper nói rằng bé đã thử mở mắt ra. CHP xác nhận rằng Jasper Wu đã được gấp rút đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Oakland nơi bé được cho là đã qua đời.

Các thám tử của Cơ quan Tuần tra Xa lộ California tiết lộ gia đình này đã vô tình bị đạn lạc bắn phải và nói rằng, “Bằng chứng thu thập được ở phía bắc của xa lộ có thể cho thấy các nạn nhân không bị nhắm mục tiêu .” Tại Bệnh viện Nhi đồng Oakland, gia đình của Jasper đang yêu cầu những người có trách nhiệm hãy tự nộp mình.

Trong khi đó, ông nội của cậu bé rời bệnh viện với một chiếc túi nhựa đựng đôi giày nhỏ bên trong, trong khi mẹ của Jasper được mọi người trong gia đình an ủi. CHP yêu cầu công chúng nếu có thông tin về vụ việc hãy gọi đến đường dây của họ theo số 707-917-4491.

Một trang gofundme được lập ra để giúp đỡ cho gia đình của nạn nhân

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.gofundme.com/f/in-memory-of-jasper-wu?utm_campaign=p_cf+share-flow-1&utm_medium=copy_link&utm_source=customer https://abc7news.com/23-month-killed-baby-shot-oakland-shooting-freeway/11206129/

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube