Cặp vợ chồng người Việt thiệt mạng sau khi bị một chiếc xe chạy trốn cảnh sát đâm vào


Sacramento, California – Một cặp vợ chồng người Việt đã thiệt mạng sau khi bị một chiếc ô tô tông vào trong một cuộc rượt đuổi tốc độ cao với cảnh sát ở nam Sacramento vào sáng thứ Bảy, để lại hai đứa con nhỏ.

Nhân viên điều tra của Hạt Sacramento xác định các nạn nhân là bà Tiến Lê, 46 tuổi và ông Bình Nguyễn, 54 tuổi. Cả hai đều đến từ Sacramento. Các thành viên trong gia đình cho biết hai vợ chồng là thợ nail ở khu vực Roseville, họ đã kết hôn và là cha mẹ của một đứa trẻ 5 tuổi và một đứa trẻ 8 tuổi.

“Tôi nhớ anh ấy,” Bà Phượng Hoàng, mẹ của ông Bình Nguyễn nói, “Và tôi sẽ luôn nhớ những gì anh ấy sẽ làm cho tôi và chồng tôi”. Một người họ hàng khác, Sơn Đặng, cho biết ông Bình Nguyễn “là một người rất thân thiện và dễ mến, và bà Tiến Lê cũng vậy.”

Trước khi xảy ra vụ tai nạn lúc 8:45 sáng, cảnh sát Sacramento cho biết họ đã cố gắng tiến hành chặn giao thông đối với hai chiếc ô tô “lái xe ẩu và gây nguy hiểm cho cộng đồng trong khu vực.”

Cảnh sát cho biết, cả hai chiếc xe đều dẫn dắt các sĩ quan truy đuổi trong khoảng nửa dặm, một trong những chiếc xe đã đâm vào một chiếc xe không liên quan ở khu vực Đại lộ Stockton và Đường 65.

Cả hai người trong chiếc xe bị đụng đều đã chết tại hiện trường vụ tai nạn. Người điều khiển chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ đã bị thương nặng và đã được đưa đến bệnh viện, Đội tuần tra đường cao tốc California cho biết. Chiếc ô tô còn lại tham gia vụ rượt đuổi đã bỏ chạy khỏi khu vực này và chưa xác định được vị trí.

Cảnh sát cho biết có tổng cộng “26 giây trôi qua kể từ khi các nhân viên kích hoạt đèn và còi báo động cho đến khi vụ va chạm chết người xảy ra.” Việc theo đuổi đang được xem xét để đảm bảo các sĩ quan tuân thủ chính sách của bộ.

“Có xu hướng xảy ra những vụ va chạm trong khu vực này do lượng người qua lại và sự đan xen giữa băng qua và tốc độ cao và mọi người không chú ý,” Cảnh sát CHP Jeff Lloyd cho biết hôm thứ Bảy.Giới hạn tốc độ được công bố trên đường của nơi xảy ra vụ tai nạn là 40 MPH. Ray Marayan, người đã sống ở khu vực này hơn 40 năm cho biết: “Rất nguy hiểm khi ra vào các bãi đậu xe này và ra đường.

Đám đông tụ tập tại hiện trường trong nhiều giờ khi các nhà điều tra thu thập thông tin chi tiết từ hiện trường vụ tai nạn còn nguyên vẹn. Vụ tai nạn này đánh dấu vụ tai nạn xe hơi chết người thứ ba ở khu vực Sacramento rộng lớn hơn trong một tuần.

Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với đơn vị phía nam Sacramento của CHP theo số 916-897-5600 hoặc Nhân viên Ngăn chặn Tội phạm Thung lũng Sacramento theo số 916-443-HELP (4357).


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube