Cặp vợ chồng gốc Việt bị buộc tội vì lái xe trong tình trạng say rượu với trẻ em trên xe


FAIRMONT, W.Va. – Một cặp vợ chồng gốc Việt ở Morgantown đã bị buộc tội vì lái xe trong tình trạng say rượu với hai đứa trẻ trong một chiếc xe ở Quận Marion.

Vào ngày 20 tháng 12, các sĩ quan thuộc Sở Cảnh sát Fairmont đang đi tuần tra định kỳ tại khu vực Đại lộ Fairmont ở Fairmont thì họ quan sát thấy một chiếc Lexus GS màu xám đang đi trên làn đường hướng bắc và đổi hướng, theo đơn tố cáo hình sự.

Sau khi nhìn thấy chiếc xe đang rẽ vào làn đường kế tiếp một cách không bình thường, cảnh sát đã kích hoạt đèn báo khẩn cấp và còi báo động để dừng phương tiện giao thông này ở giữa làn đường bên trái của Gateway Connector.

Khi tiếp cận chiếc xe, cảnh sát đã nhìn thấy hai trẻ em ngồi ở hàng ghế sau và xác định tài xế là Hùng Hoàng, 40 tuổi; và hành khách là Phương Nguyễn, 36 tuổi, cả hai đều đến từ Morgantown. Các nhân viên lưu ý rằng ông Hùng Hoàng có biểu hiện say rượu và họ “ngửi thấy mùi rượu tỏa ra từ hơi thở của ông ta,”

Khi các sĩ quan hỏi ông Hùng Hoàng rằng “ông có uống gì tối nay không”, người tài xế trả lời rằng “ông ấy có uống hai chai và bị ảnh hưởng bởi rượu”, các sĩ quan cho biết.

Tại thời điểm đó, các cảnh sát yêu cầu ông Hùng Hoàng thực hiện một loạt các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường, tuy nhiên người tài xế này “có biểu hiện không tốt trong tất cả các bài kiểm tra” và các viên chức đã bắt giữ ông ta.

Các sĩ quan sau đó nói chuyện với bà Phương Nguyễn, người đã nói với các sĩ quan rằng “bà ấy biết Hùng Hoàng đã uống hai chai rượu và cho phép ông ta lái xe,” và rằng “bà ấy đã uống nửa chai rượu,” các sĩ quan nói.

Một cuộc kiểm tra máy thở sơ bộ cho kết quả là “0,97%”, và bà Phương Nguyễn cũng đã bị bắt giữ; Theo đơn tố cáo, đứa trẻ 3 tuổi ngồi trên ghế sau không được cài dây an toàn. ông Hùng Hoàng và bà Phương Nguyễn bị khởi tố hai tội danh không quan tâm gây nguy hiểm cho trẻ em.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wboy.com/news/crime/morgantown-couple-charged-for-allegedly-driving-drunk-with-2-children-in-vehicle-in-marion-county/ https://www.wtrf.com/news/west-virginia-headlines/west-virginia-couple-charged-for-allegedly-driving-drunk-with-2-children-in-vehicle/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube