Cập nhật tin tức sinh viên gốc Việt mất tích từ đại học Texas


Texas – Xe của một sinh viên gốc Việt mất tích đã được tìm thấy cách khuôn viên trường đại học của anh 100 dặm sau khi hình ảnh giám sát tại một trạm xăng mới xuất hiện.

Tanner Hoang, 22 tuổi, vẫn mất tích mặc dù chiếc xe của anh được tìm thấy ở Austin gần một tuần sau khi anh biến mất.

Tanner được nhìn thấy lần cuối vào ngày 16 tháng 12 tại một khu chung cư ở College Station.

Sinh viên Texas A&M đã không được nghe tin tức gì kể từ đó và gia đình ngày càng lo lắng khi anh ấy không xuất hiện trong bữa trưa tốt nghiệp với họ.

Vào thứ Năm, cơ quan thực thi pháp luật Texas đã xác nhận rằng chiếc xe của Tanner đã được tìm thấy trong một khu vực đậu xe ở Austin.

Bộ An toàn Công cộng Texas và cảnh sát đang lục soát chiếc xe để tìm bằng chứng nhưng cho biết không có dấu vết của học sinh mất tích. Hình ảnh và video cũng xuất hiện vào thứ Năm, cho thấy Tanner tại một trạm xăng Caldwell.

Mẹ của Tanner Hoàng đã cầu xin công chúng vài giờ trước khi chiếc xe được tìm thấy. “Khi các gia đình chuẩn bị đi du lịch trong kỳ nghỉ, chúng tôi tha thiết, mong mọi người hãy tiếp tục tìm kiếm chiếc xe hơi màu bạc của Tanner,” Alisa Hoàng viết trong một nhóm Facebook dành riêng cho việc tìm kiếm con trai mình.

Người mẹ đau khổ này đã chia sẻ một bài đăng trên Facebook hôm thứ Năm rằng: “Những lời của Chúa là liều thuốc xoa dịu tâm hồn mệt mỏi này.

Gia đình của Tanner đã đến thị trấn vào thứ Sáu để tham dự lễ tốt nghiệp của Tanner nhưng đã bị sốc khi phát hiện ra rằng anh không đáp ứng được yêu cầu. Trường đại học xác nhận rằng anh không được chuẩn bị tham gia lễ tốt nghiệp.

Cha của Tanner đã gửi cho anh một tin nhắn vào khoảng 8h30 sáng, tin nhắn này đã được đọc trước khi sinh viên mất tích tắt điện thoại.

Đầu tuần này, gia đình của Tanner đã công bố đoạn phim giám sát cho thấy chiếc xe của anh đang lái về hướng tây trên đường cao tốc gần khuôn viên trường.

Đoạn video dường như cho thấy anh ta rời khỏi một trạm Shell ở Caldwell gần đó sau khi đổ xăng. Trong khi hoàn cảnh xung quanh sự mất tích của anh vẫn còn là một bí ẩn, gia đình của Tanner đã nhấn mạnh rằng họ chỉ muốn anh về nhà.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube