Cặp đôi với 150 pound cần sa bị bắt khi bị dừng xe trên đường


WICHITA COUNTY, Texas – Hai người phải đối mặt với các cáo buộc trọng tội sau khi Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Wichita cho biết họ đã phát hiện ra 150 pound cần sa trong một lần dừng giao thông thông thường vào sáng thứ Năm.

Franc Yanlong Huang và Mei Wu, đều ở California, đã bị bắt và bị buộc tội tàng trữ cần sa trên 50 pound và dưới 2.000 pound, một trọng tội cấp độ hai.

Theo bản tuyên thệ, một cảnh sát của WCSO được giao nhiệm vụ giám sát lưu lượng đi về hướng nam trên đường 287 gần Electra vào thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022.

Vào khoảng 9:45 sáng, cảnh sát cho biết đã quan sát thấy và dừng giao thông một chiếc Chevy Tahoe đời 2021 vì đã bám sát phía sau một xe đầu kéo.

Cảnh sát cho biết khi họ ở bên cửa sổ, họ có thể ngửi thấy mùi cần sa phát ra từ bên trong xe. Huang thừa nhận với cảnh sát rằng ông ta đã hút cần sa bên trong xe. Trong quá trình điều tra, một số hộp các tông đã được tìm thấy ở khu vực hàng hóa phía sau của chiếc Tahoe.

Cảnh sát cho biết mỗi hộp chứa một số gói được hút chân không có chứa một chất có màu xanh lá cây mà họ công nhận là cần sa. Tổng trọng lượng của tất cả các gói hàng được niêm phong chân không là 150 pound.

Tiền bảo lãnh tại ngoại của Huang và Wu đều được một thẩm phán ấn định ở mức 15.000 đô la. Huang đã thanh toán số tiền này và được trả tự do vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 7, trong khi Wu vẫn ở trong Nhà tù Quận Wichita theo lệnh tạm giam của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://cw39.com/news/texas/texas-deputies-finds-150-pounds-of-marijuana-during-traffic-stop/

https://www.ketk.com/news/wcso-finds-150-pounds-of-marijuana-during-traffic-stop/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube