Cặp đôi theo Người đàn ông châu Á 80 tuổi từ chợ về nhà rồi hành hung và cướp của


Rowland Heights, California – Một người đàn ông châu Á 80 tuổi đã bị hành hung, xịt hơi cay và cướp tại nhà của ông, theo cảnh sát thì đó là một vụ cướp theo về nhà.

Vào ngày 4 tháng 6, người đàn ông, chỉ được xác định là Steve, được cho là vừa trở về từ Chợ Nông trại 99 địa phương để mua đồ vào khoảng 1:30 chiều. khi một cặp trộm tấn công ông trong nhà để xe ở dãy nhà 2000 Ravenfall Ave.

Các nghi phạm đã đẩy nạn nhân, xịt hơi cay và đòi chiếc đồng hồ trị giá 2.500 đô la của ông

Những tên cướp sau đó đã tẩu thoát trên một chiếc sedan 4 cửa màu xám không có biển số phía trước.

Vụ tấn công đã được ghi lại trên video giám sát. Cảnh sát tin rằng những người đàn ông này là thành viên của một băng cướp đang hoạt động trong khu phố Rowland Heights. Chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube