Cặp đôi không được quyền bảo lãnh tại ngoại cho vụ xả súng giết 2 người Châu Á trong 2 vụ cướp ở Las Vegas


LAS VEGAS – Hai người đàn ông bị buộc tội trong vụ xả súng chết người mà cảnh sát cho rằng bắt nguồn từ các vụ cướp trong nhà để xe vào đêm Giao thừa đã bị từ chối bảo lãnh vào sáng thứ Ba.

Hai người đàn ông đó là Jesani Carter 20 tuổi và Jordan Ruby 20 tuổi không được tại ngoại trong phiên tòa vào sáng thứ Ba ở Las Vegas.

Vào khoảng 1:30 chiều ngày 31 tháng 12 năm 2021, cảnh sát nhận được một cuộc gọi về một vụ nổ súng bên trong nhà để xe của trung tâm thương mại Fashion Show Mall. Cảnh sát tìm thấy một phụ nữ bị vết thương do đạn bắn, người này được cho là đã chết. Khoảng 6:14 chiều, cảnh sát nhận được cuộc gọi của một nhân viên bị bắn trong nhà để xe của ga Palace. Cảnh sát cho biết ông ta được đưa đến bệnh viện và sau đó đã chết.

Cảnh sát cho biết trước cả hai vụ xả súng, một nghi phạm chưa rõ danh tính đã cố gắng thực hiện một vụ cướp. Các thám tử giết người của LVMPD xác định các vụ việc có liên quan đến nhau. Họ xác định các nghi phạm là Jesani Carter 20 tuổi và Jordan Ruby 20 tuổi.

Theo các thám tử, Carter và Ruby đã vào hầm đậu xe của những cơ sở này để thực hiện một vụ cướp, trong đó chúng bắn các phát súng vào nạn nhân, tấn công và giết chết họ.

Cảnh sát đang xem xét mối liên hệ có thể có của nghi phạm với các sự kiện khác. Carter và Ruby đã bị đưa vào Trung tâm giam giữ Quận Clark với tội danh giết người.

Nạn nhân của vụ xả súng ở trung tâm mua sắm Fashion Show được xác định là Clarice Yamaguchi, 66 tuổi, đến từ Waipahu, HI. Bà Yamaguchi đã chết vì một vết đạn ở cổ, Văn phòng Điều tra viên Quận Clark cho biết.

Danh tính của nạn nhân trong vụ xả súng ở Palace Station sau đó được công bố là Hyo Sup Um, 60 tuổi, không rõ thành phố cư trú. Ông chết vì một vết đạn bắn vào lưng.

Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào về những sự cố này hoặc các sự cố khác đều được khuyến nghị liên hệ với Bộ phận Án mạng của LVMPD qua số điện thoại 702-828-3521, hoặc qua email tại homicide@lvmpd.com. Để ẩn danh, hãy liên hệ với Người ngăn chặn tội phạm qua điện thoại 702-385-5555,

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.fox5vegas.com/news/no-bail-for-pair-arrested-in-fatal-shootings-in-parking-garages-near-las-vegas-strip/article_505215e8-6d81-11ec-a13c-ffc532c875c0.html https://www.ktnv.com/news/crime/vegas-pd-2-arrested-for-several-parking-garage-robberies-shootings-on-new-years-eve


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube