Cặp đôi đối mặt với trọng tội tình dục sau cuộc đột kích tiệm mát xa


BISMARCK, N.D – một cuộc điều tra bắt đầu với một mẹo ẩn danh hơn một năm trước đã dẫn đến việc bắt giữ hai người hiện bị buộc tội quảng cáo mại dâm.

David Coble, 54 tuổi và Yanhong Liu Coble, 48 tuổi, cả hai đều ở Bismarck, phải đối mặt với mức án 5 năm tù về tội danh. Việc kết án cũng có thể bị phạt tới 10.000 đô la.

Cảnh sát bắt đầu điều tra Cherry Blossom Spa vào tháng 2 năm 2021 sau khi một người đàn ông báo cáo rằng ông ta đã bị chạm vào một cách không thích hợp.

Cảnh sát trong quá trình điều tra đã phỏng vấn ba người đàn ông mà họ nhìn thấy rời khỏi cơ sở. Những người đàn ông cho biết họ đã thanh toán bằng thẻ tín dụng cho các dịch vụ mát-xa và cung cấp tiền boa cho các hành vi quan hệ tình dục. Một người đàn ông khai với cảnh sát vào tháng 4 rằng anh ta đã đến spa và trả tiền cho các hành vi tình dục bốn lần trong chín tháng trước đó.

Cảnh sát cũng sử dụng hồ sơ giao dịch ngân hàng và thông tin từ văn phòng North Dakota Secretary of State để xác minh quyền sở hữu doanh nghiệp. David Coble từng là đại lý đã đăng ký nhưng Yanhong Liu Coble hiện là chủ sở hữu, cảnh sát cho biết.

Hai phụ nữ, 43 và 44 tuổi, đã có mặt tại spa khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét vào thứ Sáu. Một người được cho là đã nói với các nhà điều tra rằng cô ấy để tiền mặt trong ví tại văn phòng và “chỉ đưa tiền cho chủ và ông chủ,” theo bản khai. Nếu thiếu tiền, “cô ấy phải trả tiền”, tài liệu nêu rõ.

Nhà chức trách cho biết, khám xét cơ sở kinh doanh cho thấy một căn phòng có hai giường, điện thoại di động, đồ ăn và quần áo đã chuẩn bị sẵn trong đó.

Luật sư bào chữa Lloyd Suhr, người đại diện cho David Coble, cho biết ông không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vụ việc “ngoài việc nói rõ rằng ông Coble hoàn toàn phủ nhận cáo buộc”. Hồ sơ tòa án không liệt kê luật sư cho Yanhong Liu Coble.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://bismarcktribune.com/news/local/bismarck/two-face-felony-sex-charges-in-spa-raid/article_60c5ebda-e5df-11ec-8a30-4ffa61046512.html

https://www.usnews.com/news/best-states/north-dakota/articles/2022-06-07/couple-faces-prostitution-charges-at-massage-parlor


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube