Cặp đôi chuyên nhắm cướp tiệm nail bị bắt


Bibb County, Georgia – Hai người đã bị bắt vì liên quan đến một loạt vụ cướp có vũ trang nhắm vào các tiệm làm móng và một cửa hàng tiện lợi ở Macon.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Bibb cho biết nhiều cơ sở kinh doanh đã bị trấn giữ hồi đầu tháng này bởi một nghi phạm có vũ trang đeo mặt nạ. Chuỗi vụ cướp xảy ra trong khoảng thời gian trong tháng 10.

Các nhà điều tra xác định Kelsi Meshel Brown, 29 tuổi, là chủ sở hữu của một chiếc Honda Accord màu trắng được phát hiện sau một vụ việc. Cô ta bị đưa đến thẩm vấn và bị buộc tội cướp có vũ trang.

Vào Chủ nhật, nhà chức trách đã bắt giữ Leon Devon Stapleton, 32 tuổi, người mà họ gọi là đối tượng quan tâm. Anh ta bị bắt cùng với Brown và phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm tấn công nghiêm trọng, cướp có vũ trang và bắt cóc.

Ba tiệm làm móng – Nail Impressions, Angel Nail Spa, Spa Nails – và Circle K – nằm trong số những nạn nhân bị cướp.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết Stapleton đang phải đối mặt với các cáo buộc bổ sung đang chờ xử lý. Cả hai nghi phạm đang bị giam giữ mà không được bảo lãnh khi cuộc điều tra tiếp tục.

Các quan chức cảm ơn công chúng vì những lời khuyên và kêu gọi bất cứ ai có thêm thông tin hãy tiếp tục hỗ trợ cuộc điều tra đang diễn ra.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube