Cáo buộc tiệm nails lấy tiền thẻ trái phép, người phụ nữ tấn công nhân viên


Euclid, Ohio – Cảnh sát cho biết các cáo buộc dự kiến ​​sẽ sớm được đệ trình đối với một phụ nữ bị bắt trong video hành hung nhân viên tại một tiệm nails ở Euclid.

Theo báo cáo của cảnh sát, người phụ nữ đã đến thẩm mỹ viện vào ngày 13 tháng 10, nói rằng một khoản phí trị giá 60 đô la đã xuất hiện trong thẻ tín dụng của bà ta. Vài phút sau, một nhân viên rút biên lai từ tay người phụ nữ, và bà này đã đẩy người nhân viên của tiệm. Một số nhân viên khác chạy đến trước cửa hàng và người phụ nữ có thể được nhìn thấy đấm và đẩy một số nhân viên. Tại một thời điểm, một nhân viên nam được nhìn thấy đấm vào người phụ nữ và bà ta đã đánh trả.

Cảnh sát trưởng Jeff Cutwright của Cảnh sát Euclid cho biết: “Đó là một cuộc ẩu đả toàn diện. “Đây không phải là cách để xử lý tình huống về khoản tính phí trái phép có thể xảy ra trên hóa đơn thẻ tín dụng của bạn.”

Cảnh sát đã được gọi đến thẩm mỹ viện và người phụ nữ nói với một sĩ quan rằng các nhân viên đã lấy tiền của bà và hành hung. Trong khi đó các nhân viên nói với các sĩ quan một phiên bản khác.

Cutwright cho biết sau khi cảnh sát xem lại video và nói chuyện với các nhân viên, người phụ nữ đã bị giam giữ. Ông cho biết văn phòng công tố hiện đang xem xét vấn đề.

“Trong vấn đề này, bà ấy quyết định tự mình điều tra tất cả,” Cutwright nói. “Khi bà ấy không nhận được câu trả lời mong muốn, bà ấy đã quyết định tấn công những người bên trong doanh nghiệp.”

Cảnh sát trưởng Euclid Scott Meyer nói rằng rất may là không có ai bị thương nặng. “Cách để xử lý việc này là báo cảnh sát và sau đó thông qua công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn,” Meyer nói. “Cách xử lý vụ việc như thế này là hoàn toàn không thể chấp nhận được.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://fox8.com/news/i-team/video-woman-accused-of-assaulting-nail-salon-staff/#:~:text=EUCLID%2C%20Ohio%20(WJW)%20%E2%80%93,appeared%20on%20her%20credit%20card.https://www.wdtn.com/news/ohio/video-woman-accused-of-assaulting-nail-salon-staff/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube