Cảnh sát Warren bắt sáu người với cáo buộc ‘hoạt động mại dâm thương mại’


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần.

WARREN, Michigan – Một cuộc điều tra về cáo buộc “mại dâm” tại hai cơ sở kinh doanh của Warren đã dẫn đến cáo buộc chống lại sáu phụ nữ.

Theo Ủy viên Cảnh sát Warren William Dwyer, cuộc điều tra được phát động bởi các sĩ quan bí mật từ Bộ phận Điều tra Đặc biệt của bộ hoạt động dựa trên các thủ thuật ẩn danh và thông tin thu được trực tuyến.

Các doanh nghiệp, được xác định là cơ sở kinh doanh Mát-xa Green Massage Center, gần các đường 12 Mile và Bunert, và China Body Works, gần các đường 14 Mile và Ryan, được mô tả là “bình phong để gạ gẫm và thực hiện các hành vi tình dục bất hợp pháp với khách hàng trực tuyến và trực tiếp”.

Theo báo cáo, các cơ sở đã được Liqiao Li, 31 tuổi, ở Sterling Heights, điều hành và được cấp phép, bị cáo buộc là “bình phong cho phép Li và các cộng sự thực hiện các hành vi tình dục để kiếm tiền”.

Dwyer cho biết những người phụ nữ này đến từ nhiều bang khác nhau, bao gồm Michigan, Florida và New York, có liên hệ với Trung Quốc.

Theo một thông cáo từ Sở Cảnh sát Warren, các sĩ quan được chỉ định cho Ban Điều tra Đặc biệt và Đơn vị Hoạt động Đặc biệt “đã xác định được các tác nhân dẫn đến một hoạt động gây nhức nhối cộng đồng tại cả hai doanh nghiệp Warren và một dinh thự ở Sterling Heights, được cho là nơi đa số phụ nữ đều cư trú tập thể. “

Cảnh sát cho biết một số phụ nữ bao gồm Liqiao Li (31), Yuhong Chen (46), Aihua Zhao (54), Lili Liu (32), Dongmei Al (49), Xianping Yue (46) đã bị các cơ quan khác nhau ở Michigan và các bang khác điều tra về những tội danh tương tự.

Sáu người phụ nữ đã bị Thẩm phán Michael Chupa tại Tòa án Quận 37 đưa vào ngày 19 tháng 11 với danh sách các tội danh bao gồm hoạt động mại dâm, một trọng tội với mức án 5 năm. Li và Yuhong Chen, 46 tuổi, ở Florida, cũng bị buộc tội nhận tiền bán dâm. Tội danh đó có hình phạt tối đa là 20 năm tù.

Tiền bảo lãnh cho Li được đặt ở mức 50.000 đô la tiền mặt, tiền bảo lãnh cho Chen được đặt ở mức 25.000 đô la. Luật sư Limin Shyu được liệt kê trong hồ sơ tòa án với tư cách đại diện cho Chen. Ông cho biết ông không có quyền thảo luận về vụ việc và từ chối bình luận vào thời điểm này. Li không có luật sư được liệt kê trong hồ sơ tòa án vào ngày 29 tháng 11.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.fox2detroit.com/news/warren-police-arrest-six-women-for-prostitution-at-two-massage-parlors https://www.candgnews.com/news/warren-police-arrest-six-in-alleged-commercial-sex-operation-122221


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube