Cảnh sát truy tìm tay súng bắn 3 phụ nữ gốc Hàn Quốc tại tiệm làm tóc ở Texas


Dallas, Texas – Một cuộc truy lùng đang được tiến hành đối với một nghi phạm đã nổ súng tại một tiệm làm tóc ở Dallas, và làm bị thương ba phụ nữ Hàn Quốc bên trong trước khi bỏ trốn hôm thứ Tư, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát Dallas đã phản ứng với Hair World Salon tại 2216 Royal Lane lúc 2:20 p.m. giờ địa phương, tại một khu vực được gọi là Khu thương mại Châu Á, được biết đến như là khu Koreatown của thành phố.

Cảnh sát cho biết nghi phạm, được mô tả là một người đàn ông da đen mặc toàn đồ đen, bước vào doanh nghiệp và bắt đầu nổ súng, tấn công ba phụ nữ.

Thẩm mỹ viện là một doanh nghiệp do người Hàn Quốc làm chủ và tất cả các nạn nhân – chủ sở hữu, nhân viên và khách hàng – đều là phụ nữ Hàn Quốc.

Động cơ của vụ nổ súng vẫn chưa được xác nhận. Sỹ quan cảnh sát Warren Mitchell cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư rằng các nhà điều tra không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy vụ xả súng là một tội ác căm thù, nhưng không loại trừ nó.

Các nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện địa phương với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Mitchell cho biết những người phụ nữ dường như đều bị bắn vào tay và chân.

Nghi phạm rời khỏi hiện trường trong một chiếc xe van màu hạt dẻ. Cơ quan thực thi pháp luật đã chia sẻ video giám sát về nghi phạm, có vẻ như đang cầm một vũ khí giống súng trường lớn và chiếc xe của hắn ta.

Cảnh sát đang yêu cầu trợ giúp trong việc xác định và định vị nghi phạm, được mô tả là từ 5’7 đến 5’10 với dáng người gầy, tóc xoăn dài vừa phải và râu dài. Crime Stoppers đang đưa ra phần thưởng 5.000 đô la cho thông tin dẫn đến một vụ bắt giữ.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.nbcdfw.com/news/local/developing-dallas-police-respond-to-shooting-call-at-hair-salon/2965495/

https://www.nbcnews.com/news/us-news/police-search-gunman-shot-three-korean-women-texas-hair-salon-rcna28470

https://abc13.com/dallas-police-investigating-shooting-of-3-korean-women-at-hair-salon/11839215/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube