Cảnh sát truy tìm nghi phạm bắn trọng thương người Việt tại Arkansas


BLYTHEVILLE, Ark. – Một vụ nổ súng khiến một người đàn ông bị thương và hiện cảnh sát Blytheville đang truy tìm nghi phạm. Rasheed Henry, 22 tuổi, ở Blytheville bị truy nã vì tội cướp giật cấp độ một với mức độ trầm trọng.

Một bản tin từ Sở Cảnh sát Blytheville cho biết các sĩ quan đã đến khu phố 700 của Phố East Cherry sau khi nhận được tin báo có người bị bắn. Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện ra nạn nhân vụ xả súng, Huy Nguyễn, 29 tuổi, ở Blytheville, đã không còn ở đó.

Sau đó, các sĩ quan được báo về vụ nổ súng đã xảy ra ở khu phố 700 của Parkway Drive. Khi cảnh sát tiến đến Parkway Drive và Trung tâm Y tế Great River, họ được thông báo về một vụ tai nạn xe ở khu phố 900 của Đường North Ruddle. Tại đó, cảnh sát cũng được cho biết rằng Huy Nguyễn là hành khách trên một trong những chiếc xe có liên quan.

Các nhân chứng cho biết người điều khiển chiếc xe đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến và Huy Nguyễn cũng rời đi trong một chiếc xe khác.

Huy Nguyễn cuối cùng được đưa vào phòng cấp cứu tại Trung tâm Y tế Great River và sau đó được chuyển đến một bệnh viện khác trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định.

Quý vị nào có thông tin về Rasheed Henry, hãy gọi cho cảnh sát Blytheville theo số 870-763-4411 hoặc Ẩn danh Blytheville Crime Stoppers theo số 844-910-STOP (7867).

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.kait8.com/2021/07/06/search-shooting-suspect-accused-seriously-injuring-man/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube