Cảnh sát tìm kiếm thông tin của người phụ nữ gốc Việt mất tích trong 2 tuần


ATLANTA GA – Cảnh sát Atlanta cần sự giúp đỡ trong việc tìm kiếm một người phụ nữ mà họ nói rằng đã mất tích trong hai tuần.

Theo một thông báo từ sở cảnh sát, Cô Mai Anh Phụng được phát hiện lần cuối cùng rời khỏi 784 Ponce De Leon Place vào ngày 5 tháng 8 và đã không được nhìn thấy kể từ đó.

Hiện các sĩ quan cho biết người phụ nữ 39 tuổi được thông báo mất tích và có thể đang lái một chiếc Honda Fit màu đỏ.

Các nhà chức trách mô tả Mai Anh Phụng là một phụ nữ gốc Việt, cao khoảng 5 feet-3 inch, nặng khoảng 140 pound, có mái tóc đen và mắt nâu.

Cô có thể đang mặc một chiếc áo sơ mi xanh và quần xanh và được chẩn đoán là mắc chứng rối loạn lưỡng cực (bipolar disorder).

Bất cứ ai có thông tin về sự mất tích hoặc tung tích của cô Mai Anh Phụng đều được khuyến khích gọi cho Sở Cảnh sát Atlanta theo số 404-546-4235.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.11alive.com/article/news/local/missing-in-georgia/atlanta-police-search-woman-who-has-been-missing-for-two-weeks/85-9a72e3a2-7a05-4c4c-9441-8f7387fa525b


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube