Cảnh sát Tìm kiếm Sự giúp đỡ trong Việc Xác định Người liên quan đến Vụ tấn công ngoài Cửa hàng Thuốc lá


Torrington, Connecticut – Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm sự giúp đỡ từ công chúng để xác định một người đàn ông được cho là liên quan đến vụ ẩu đả ngoài một cửa hàng thuốc lá tại Torrington.

Sự việc xảy ra bên ngoài cửa hàng Smoke Toke trên đường East Main, khiến ông Thắng Nguyễn, 53 tuổi, đến từ Torrington, trong tình trạng bị thương nặng. Cảnh sát đã nhanh chóng đáp ứng cuộc gọi cấp cứu vào ngày thứ Tư, khoảng 7:40 tối.

Ông Thắng Nguyễn được phát hiện bất tỉnh và không phản ứng tại hiện trường. Vết thương của ông được mô tả là nặng nề, và nạn nhân ở tình trạng nguy kịch trong lúc ban đầu. Tuy nhiên, đã có cập nhật tích cực về tình trạng sức khỏe, và Thắng Nguyễn đã được phân loại lại là ổn định.

Cảnh sát Torrington đã cho biết các điều tra sơ bộ cho thấy có xảy ra một cuộc ẩu đả giữa nạn nhân và một người đàn ông không xác định. Các tình huống cụ thể dẫn đến cuộc ẩu đả vẫn chưa được xác định, khi cuộc điều tra đang tiếp tục.

Trong nỗ lực thúc đẩy nhanh chóng vụ án, các quan chức thi hành luật đã phát hành một hình ảnh từ hệ thống giám sát của một cá nhân mà họ quan tâm đến việc xác định. Cá nhân này được cho là có thông tin quan trọng có thể giúp làm sáng tỏ những sự kiện xảy ra vào tối hôm đó.

Cục Cảnh sát Torrington đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc hoặc cá nhân trong bức ảnh được công bố đến gặp cảnh sát Torrington bằng cách gọi số  860 489 2090. Bất kỳ thông tin nào, dù có vẻ không quan trọng như thế nào, cũng có thể chứng tỏ quan trọng trong việc giúp cơ quan chức năng ghép lại mảnh ghép và làm sáng tỏ sự việc không may này.

Sự hợp tác của cộng đồng được xem là quan trọng để đảm bảo an toàn và sức khỏe của các thành viên, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều tra. Cục Cảnh sát Torrington cam kết điều tra triệt để vụ việc này và rất biết ơn mọi sự giúp đỡ từ phía công chúng.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube