Cảnh sát tìm kiếm người đã nổ súng vào nhà thờ khi có đông người


Baton Rouge, Louisiana – Sở cảnh sát đang điều tra sau khi có người bắn vào một tòa nhà của nhà thờ khi có đông người.

Vụ việc xảy ra trên đường South Tamari Drive gần Đại lộ Florida vào khoảng 9 giờ tối vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 2.

“Tôi không biết tại sao họ lại làm như vậy, không ai muốn thấy những thứ như vậy,” một chủ doanh nghiệp người Việt nói.

Trong 13 năm qua, ông Thạch Nguyễn đã làm tóc ở khu vực Baton Rouge. Gần đây, ông đã chuyển công việc kinh doanh của mình, Bella’s Hair Salon, đến Phố Tamari với hy vọng thoát khỏi những bạo lực nơi đó.

“Tôi cảm thấy khá thoải mái khi chuyển đến đây trong sáu năm qua, nhưng việc này lại xảy ra, thật đáng sợ,” ông Thạch Nguyễn nói.

Cảm giác đáng sợ đó càng tăng lên đối với ông đêm qua, sau khi biết về vụ nổ súng gần một nhà thờ trên đường Tamari, ngay đối diện với cơ sở kinh doanh của ông. Đối với những chủ doanh nghiệp như Thạch Nguyễn, hoạt động tội phạm gần cửa hàng của ông là điều đáng lo ngại.

Có khoảng 50 đến 60 người bên trong nhà thờ, được gọi là Iglesia Misionera Pentecostes Una Voz De Alerta, vào thời điểm nổ súng. Cảnh sát Baton Rouge cho biết họ đang tìm kiếm một cá nhân.

“Qua quá trình điều tra của chúng tôi và sau khi nói chuyện với các thành viên tại nhà thờ từ những gì họ quan sát được, có một cá nhân đi trên một chiếc xe màu tối và họ nhận thấy nó đang chạy ngang qua và bắn vào không trung. Sau đó, người đó quay súng vào nhà thờ, bắn một phát làm trúng vào tòa nhà,” May mắn là không ai bị thương, các quan chức xác nhận.

Cảnh sát cho biết họ không biết liệu đó có phải là một sự kiện được nhắm mục tiêu hay chỉ là một hành động ngẫu nhiên.

BRPD vẫn đang tìm kiếm người chịu trách nhiệm. Bất cứ ai có thông tin về vụ này hãy liên hệ với Crime Stoppers theo số 225-344-7867.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube