Cảnh sát Tiểu bang tìm kiếm người đàn ông tự kỷ mất tích


BAYONNE, NJ – Các nhà chức trách đang tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định vị trí một người đàn ông tự kỷ 25 tuổi ở Bayonne, người đã được báo cáo là mất tích.

Theo Cảnh sát bang New Jersey, Joseph Song được nhìn thấy lần cuối vào tối ngày 22/5 khi mặc một chiếc áo thun đen có hình Smurf màu xanh ở mặt trước và sau, quần thể thao ngắn màu đen và giày thể thao màu xám.

Song được mô tả là một nam giới châu Á, cao 5,5 inch, nặng 140 pound, tóc đen, mắt nâu, nước da sáng và là người mắc chứng tự kỷ, cảnh sát bang cho biết.

Bên cạnh việc thường xuyên di chuyển vào Thành phố New York bằng phương tiện công cộng, Song còn thường xuyên có mặt tại ShopRite ở Bayonne, Trung tâm Y tế Bayonne và ga tàu điện, cảnh sát bang cho biết.

Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với Đơn vị Người mất tích của Cảnh sát Bang New Jersey theo số 609-882-2000. 2554 hoặc Sở cảnh sát Bayonne theo số 201-858-6925.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.tapinto.net/towns/bayonne/sections/police-and-fire/articles/bayonne-pd-state-police-seek-public-s-helping-finding-missing-autistic-man

https://dailyvoice.com/new-jersey/hudson/news/bayonne-man-missing-for-10-days/833961/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube