Cảnh sát thành phố Oklahoma thương tiếc sự ra đi đột ngột của thám tử gốc Việt


Oklahoma city – Lực lượng cảnh sát địa phương đang thương tiếc cho sự ra đi của một người trong số họ. Vào thứ Tư, các quan chức của Sở Cảnh sát Thành phố Oklahoma đã thông báo rằng sĩ quan Lộc Nguyễn đã qua đời.

Ông Lộc Nguyễn là một cựu chiến binh 20 năm của Sở Cảnh sát Thành phố Oklahoma, gần đây đã phục vụ với tư cách là thám tử trong Đơn vị Tội phạm Tình dục.

Các nhà chức trách cho biết ông Lộc Nguyễn đã qua đời vào tối thứ Ba sau khi được đưa đến bệnh viện sau một ca cấp cứu.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình, bạn bè và người quen của Thám tử Lộc Nguyễn trong thời gian rất khó khăn này,” sở cảnh sát đã đăng trên trang Facebook.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube