Cảnh sát Philadelphia bắt giữ nghi phạm bắn trọng thương 2 người đàn ông Á Châu


PHILADELPHIA – Một người đã bị bắt sau khi cố thủ và nổ súng bắn trọng thương 2 người bên trong một ngôi nhà ở khu phố Olney của Philadelphia vào sáng Thứ Tư. Theo những tin tức ban đầu, đây có thể bắt nguồn từ việc tranh cãi trong gia đình.

Ngay trước 6 giờ sáng, một lượng lớn cảnh sát đã có mặt tại ngôi nhà ở khu phố 500 của Đại lộ Tây Somerville sau khi có báo cáo về một vụ nổ súng bên trong nhà và một người có súng.

Khi vào bên trong, các sĩ quan đã tìm thấy hai nạn nhân bị bắn. Theo ủy viên cảnh sát Danielle Outlaw, một sĩ quan đã lên tầng trên để kiểm tra thì một người bắt đầu bắn vào sĩ quan và một người đàn ông khác.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông 68 tuổi đã bị bắn một phát vào cổ. Nạn nhân được đưa đến Trung tâm Y tế Einstein, nơi ông được liệt kê trong tình trạng ổn định.

Các nhân viên cũng tìm thấy một người đàn ông 38 tuổi bị bắn hai phát vào đầu. Nạn nhân cũng được đưa đến Trung tâm Y tế Einstein, và hiện đang được liệt kê trong tình trạng nguy kịch.

Nghi phạm đã cố thủ và các sĩ quan SWAT đã được gọi đến nhà. Sau đó các nhà chức trách đã có thể bắt giữ nghi phạm mà không xảy ra sư cố nào, Không có cảnh sát nào bị thương và sự việc vẫn đang được điều tra.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://philadelphia.cbslocal.com/2021/07/07/large-police-presence-olney-barricade-west-somerville-avenue/

https://6abc.com/shots-fired-at-philadelphia-police-olney-shooting-fairhill-street-somerville-avenue/10867651/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube