Cảnh sát phá vỡ ổ mại dâm bao gồm 5 địa điểm ở Louisiana 


BATON ROUGE, LA – Ba người đã bị bắt hôm thứ Bảy sau cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng về một ổ mại dâm có tổ chức trong năm tiệm mát-xa ở Baton Rouge.

Văn phòng Cảnh sát trưởng East Baton Rouge cho biết Chein “Johnny” Wang, 43 tuổi, từ Houston đến Baton Rouge hàng tuần để nhận tiền từ năm tiệm mát-xa.

Sau khi nhận được lệnh khám xét Lotus Massage ở Jones Creek, Wonderful Land Massage và B & B Spa ở O’Neal, Blue Olive Spa ở Coursey, và All Natural Spa ở Jefferson, cảnh sát cho biết các tiệm massage này có hoạt động mại dâm.

Cảnh sát đã bắt Johnny Wang trong chuyến đi thu tiền hàng tuần của nghi phạm. Wang đã bị buộc tội rửa tiền, quảng cáo mại dâm, hành vi phá phách và âm mưu phạm tội.

Chun “Ting” Xiang Song và Huang Weng cũng bị bắt và bị buộc tội rửa tiền, quảng cáo mại dâm, hành vi ngông cuồng và âm mưu phạm tội.

Trong quá trình khám xét,cảnh sát cũng đã thu giữ hơn 37.000 đô la, một gam ketamine, hai gam ma túy đá và một khẩu súng ngắn.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wafb.com/2022/01/30/deputies-bust-massage-parlor-prostitution-ring-baton-rouge/ https://www.wbrz.com/news/deputies-bust-baton-rouge-prostitution-ring-in-five-massage-parlors-across-the-city/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube