Cảnh sát Ohio tìm kiếm người đàn ông 23 tuổi mất tích


COLUMBUS Ohio – Cảnh sát Westerville đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định vị trí của một người đàn ông 23 tuổi mất tích.

Sở cảnh sát Westerville cho biết Yensong “Ted” Li đã được các thành viên trong gia đình báo mất tích. Anh được nhìn thấy lần cuối lúc 10 giờ tối thứ năm. Nhà của Yensong Li ở khu Sunbury Road và College Avenue.

Cảnh sát cho biết Yensong Li được cho là không có kính, điện thoại và có thể không có giày. Anh được mô tả là cao 5,7 ”, nặng 140 lbs, với tóc đen và mắt nâu.

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh mặc một chiếc áo phông màu xám có in màu cam, quần đùi màu xanh đậm và tất trắng. Cảnh sát cho biết Yensong Li đang cần phải dùng một số loại thuốc.

Bất kỳ ai có thể đã nhìn thấy Ted Li đều được yêu cầu gọi đường dây không khẩn cấp của WPD theo số (614) 882-7444.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.abc6onyourside.com/news/local/missing-westerville-yensong-ted-li-7-24-2021


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube