Cảnh sát gốc Việt ở Michigan cứu người chơi thuốc quá liều


PLYMOUTH, Mich. – Một người đàn ông 44 tuổi ở Plymouth đã được cứu sống nhờ hành động của một cảnh sát mới của Thị trấn Northville.

Sĩ quan này là người mới tham gia lực lượng và gần đây đã được cấp cho Narcan để mang theo khi đi tuần tra. Narcan được sử dụng để đảo ngược tác động của quá liều opioid.

Sĩ quan Tony Đặng đã nhìn thấy chiếc hộp của Narcan mà sở cảnh sát đã cung cấp cho anh trên đường đi tuần tra vào thứ Sáu tuần trước. “Tôi nhìn vào hộp thư và nói,” Có lẽ tôi nên cầm theo cái này “, Tony Đặng nói.

Đã có một cuộc gọi đến từ một ngôi nhà di động ở góc đường 6 Mile và Haggerty. Một người đàn ông ở Plymouth Township không thở được và không có mạch. Tony Đặng và đồng đội của anh, Justin Norlock, đã lao vào giúp đỡ.

Norlock nói: “Tôi đã nhìn cảnh sát Tony Đặng và nói,” Tôi hy vọng anh có Narcan “, và Tony Đặng nói,” Ồ, tôi có nó ở đâyi! ” Tony Đặng cho người đàn ông một liều Narcan.

“Ông ta hít một hơi thật lớn,” Tony Đặng nói. “Bạn có thể thấy mắt ông ta mở to.”

Người đàn ông vẫn không phản ứng, vì vậy Tony Đặng cho ông ta một liều Narcan thứ hai. Người đàn ông đã trở lại ngay lập tức.

“Chúng tôi nhìn nhau và nói, ‘Tôi thực sự vui vì chúng ta đã có đúng loại thuốc cấp cứu. Chúng tôi vui vì chúng tôi đã nói về những việc này ngay trước đây”, Cảnh sát Norlock nói.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.clickondetroit.com/news/2018/11/14/northville-township-officer-saves-overdosing-man-on-first-day-using-narcan/

https://www.fox2detroit.com/news/northville-township-police-duo-save-2-lives-in-pair-of-emergencies-in-1-day


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube