Cảnh sát gốc Việt ở Massachusetts mua dâm bị bắt


Johnston Massachusetts – Một sĩ quan cảnh sát gốc Việt ở Johnston đã bị bắt và bị buộc tội trong một hoạt động mua bán tình dục ở Massachusetts,

Sỹ quan cảnh sát Việt Nguyễn, 46 tuổi, ở Brockton, bị buộc tội buôn người sau khi bị bắt trong phòng khách sạn ở Rockland, Massachusetts, vào đầu tháng Tám.

Văn phòng Biện lý Quận Plymouth cho biết các nhà điều tra đã đăng một quảng cáo trực tuyến về tình dục và một nữ cảnh sát hoạt động bí mật đóng vai làm cô gái bán dâm.

Hồ sơ tòa án cho biết ông Việt Nguyễn đã liên lạc với nhân viên chìm vào ngày 5 tháng 8, yêu cầu quan hệ tình dục và đồng ý gặp cô ta tại khách sạn với giá 100 USD “một chuyến tàu nhanh”.

Ông Việt Nguyễn đặc biệt hỏi nhân viên chìm có phải cô đang “làm việc cho chính mình không?” theo báo cáo của cảnh sát.

Khoảng 7 giờ 10 tối, ông Việt Nguyễn đến khách sạn, lái chiếc sedan Sante Fe đời 2017 màu đen, biển số Rhode Island. Ông ta được cho số phòng và gõ cửa, hóa ra đó là một phòng khách sạn mà cảnh sát dùng làm mồi nhử.

Cơ quan thực thi pháp luật đã chờ sẵn bên trong và bắt giữ ông Việt Nguyễn , theo hồ sơ của tòa án. Sau khi bị tạm giữ, nhân viên chìm đã sắp xếp cuộc gặp với ông Việt Nguyễn đã nhắn tin cho ông ta “Kiểm tra MSP.” Các nhà điều tra đã thực hiện vụ bắt giữ sau đó nhận thấy tin nhắn văn bản trên điện thoại của ông Việt Nguyễn, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Bốn người đàn ông khác cũng bị bắt cùng với ông Việt Nguyễn và bị đưa ra tòa án quận Hingham Massachusetts, mỗi người về tội buôn bán một người để phục vụ tình dục.

Ông Việt Nguyễn đã không nhận tội và được trả tự do. Ông Việt Nguyễn , một cựu chiến binh 13 năm, hiện là cảnh sát Johnston thứ hai bị bắt và bị buộc tội trong vòng hai tháng qua.

Cảnh sát Steven Lopez bị bắt vào tháng 6 với cáo buộc bạo hành gia đình. Ông Việt Nguyễn bị đình chỉ không lương, theo Cảnh sát trưởng Joseph Razza. Ông ta sẽ ra hầu tòa vào ngày 15 tháng 9.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://turnto10.com/news/local/nbc-10-i-team-johnston-cop-arrested-in-undercover-sex-sting-operation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube