Cảnh sát gốc Việt bị bắt vì cáo buộc giả mạo, ăn trộm tài sản của người lớn tuổi


Stockton, California – Một cảnh sát gốc Việt ở Stockton đã bị bắt vì các cáo buộc có liên quan đến giả mạo và trộm cắp lớn, các quan chức cho biết.

Sở cảnh sát tockton xác định viên chức này là Ny Trần. Cảnh sát cho biết anh ta đã được chuyển giao cho Văn phòng Điều tra của Biện lý Quận San Joaquin liên quan đến hành vi trộm cắp từ một người lớn tuổi, giả mạo, trộm cắp lớn và gian lận sử dụng thẻ tín dụng.

Ny Trần được cho nghỉ hành chính có lương. “Sở Cảnh sát Stockton tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất, và hành vi phạm tội bị cáo buộc này là đáng lo ngại. Xin lưu ý rằng đây không phải là tiêu chuẩn nghề nghiệp của chúng tôi và tất cả những việc tốt mà Cảnh sát Stockton làm hàng ngày”, văn phòng cảnh sát cho biết trong thông báo.

Ny Trần gia nhập sở cảnh sát vào ngày 16 tháng 10 năm 2013. Theo một bài đăng từ Sở cảnh sát Stockton, và đã tốt nghiệp trường South Bay Regional Training Consortium ở Monterey.

Tin tức về vụ bắt giữ được đưa ra cùng ngày khi nhà chức trách thông báo rằng cựu trung sĩ cảnh sát Stockton Nicholas Bloed đã bị đưa vào nhà tù quận vì nhiều cáo buộc tấn công tình dục.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.abc10.com/article/news/crime/stockton-ny-tran-arrested/103-23b6e083-1a2b-4d1e-9324-f7d3224953b6https://www.kcra.com/article/stockton-police-officer-accused-theft-credit-card-fraud/41917362#https://www.kron4.com/news/police-officer-arrested-for-elder-theft/https://www.facebook.com/stocktonpolicedepartment/photos/spd-news-chief-eric-jones-swears-in-three-new-officerstoday-october-16-2013-chie/505558496206746/?paipv=0&eav=AfYbOHoW9fILYvi82540GyeVxC1ioXcXFmRaOzHzG5VtJXE7NAm4kaQNIXaGpgxq6ew&_rdr


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube