Cảnh sát gốc Việt bị bắt và tạm cho thôi việc vì lái xe khi say rượu


Tampa, Florida – Một sĩ quan cảnh sát gốc Việt của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Hillsborough đã bị bắt vì bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu vào sáng sớm thứ Bảy.

Ngay trước 3 giờ sáng, cảnh sát Brian Nguyễn đang lái xe về hướng bắc trên I-275 thì bị Đội Tuần tra Xa lộ Florida chặn lại vì lái xe trong tình trạng say rượu, theo một thông cáo báo chí.

“Mọi thành viên của đội HCSO đều có trách nhiệm đảm bảo an toàn và phúc lợi cho cộng đồng của chúng ta,” Cảnh sát trưởng quận Hillsborough Chad Chronister cho biết. “Rất may không có ai bị thương trong tình huống này, nhưng quyết định liều lĩnh của người sĩ quan này là không thể tha thứ được.”

Brian Nguyễn đang làm việc cho Department of Detention Services và bị đình chỉ công tác không lương trong khi chờ điều tra nội bộ.

Brian Nguyễn là cảnh sát trại giam thứ hai của Quận Hillsborough bị bắt vì DUI kể từ tuần trước. Sáng sớm thứ Năm, Cảnh sát Nathan Weaver, 42 tuổi, đã bị cảnh sát Clearwater bắt giữ sau khi bị bắt gặp đang lái xe với tốc độ trên 60 dặm một giờ trong khu vực 45 dặm một giờ ở đường Chestnut Street và Oak Avenue ngay trước 2:30 sáng. Ông ta cũng đang chạy loạn choạn trên đường, một báo cáo bắt giữ nêu rõ. Weaver cũng bị đình chỉ không lương trong khi chờ điều tra nội bộ.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube