Cảnh sát gốc châu Á trẻ tuổi mất lái thiệt mạng trong vụ rượt đuổi tội phạm


Grand Prairie, Texas – Theo Sở Cảnh sát Grand Prairie (GPPD), một sĩ quan cảnh sát Bắc Texas đã thiệt mạng vào đêm thứ Hai sau khi truy đuổi một chiếc xe có biển số giả.

Vào khoảng 10:45 tối Thứ hai, sĩ quan Brandon Paul Tsai 32 tuổi đang ở gần giao lộ của SW 3 Street và Pioneer Parkway thì thấy một chiếc xe mang biển số giả. Sĩ quan cảnh sát Tsai đã cố gắng dừng chiếc xe khi nghi phạm bỏ trốn ngay lập tức.

Trong cuộc truy đuổi, Tsai đã mất kiểm soát chiếc xe của mình. tông vào một chiếc xe của đội trong cuộc truy đuổi, mất lái và tông vào một cột đèn. Anh Tsai được đưa đến Trung tâm Y tế Methodist Dallas, nơi anh chết vì vết thương của mình. Cảnh sát cho biết Tsai là người hiến nội tạng.

Cảnh sát đã công bố hình ảnh chiếc xe tình nghi với thẻ giấy có số “0330S43.” Cảnh sát trưởng Daniel Scesney cho biết thẻ này đã được bắt giữ trên hơn 200 phương tiện trong khu vực Dallas. Bất cứ ai nhìn thấy chiếc xe này được khuyến khích gọi cảnh sát theo số 972-988-8477.

GPPD cho biết Tsai đã làm việc với bộ này từ tháng Giêng. Trước khi gia nhập GPPD, anh đã phục vụ 5 năm cho Sở Cảnh sát Los Angeles ở California.

“Anh ấy là một người bạn yêu thương, một đồng nghiệp đáng tin cậy và một sĩ quan xuất sắc có niềm đam mê cung cấp dịch vụ cho công chúng,” GPPD nói về Tsai. Vụ tai nạn đang được điều tra và không có thông tin bổ sung.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube