Cảnh sát, gia đình tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng sau khi người phụ nữ Weymouth qua đời trong vụ Hit-and-Run


Weymouth, Massachusetts – Cảnh sát và gia đình ở Weymouth, Massachusetts, đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để xác định danh tính tài xế trong vụ va chạm khiến bà Xuân “Sue” Võ thiệt mạng vào cuối tuần qua.

Theo Văn phòng Biện lý Quận Norfolk và cư dân Weymouth, người phụ nữ 61 tuổi này đang đi dạo vào sáng sớm thứ Bảy thì bị một chiếc xe hơi đâm tử vong gần Phố Pleasant tại Ralph Talbot.

Một nhân viên tuần tra nhìn thấy bà Xuân Võ trên vỉa hè vào khoảng 2:45 sáng và ngay lập tức nỗ lực cứu người, nhưng bà Xuân Võ đã tử vong do vết thương của bà quá trầm trọng.

Con rể của bà Xuân Võ hôm Chủ nhật nói rằng vợ ông quá đau khổ khi nói về mẹ của mình, gia đình trong một tuyên bố cho biết họ rất đau khổ trước sự mất mát quá thảm khốc và đột ngột của người thân của mình. “Bà sẽ rất nhớ con, cháu và gia đình mà bà để lại”, gia đình bà Xuân Võ cho biết thêm.

Những người hàng xóm nói rằng bà Xuân Võ rất năng động. Họ nói rằng bà thích đi bộ, đạp xe, làm việc trong vườn và tình nguyện cho cửa hàng thực phẩm địa phương.

Robert Chasen tin rằng ông là người cuối cùng nhìn thấy bà Xuân Võ khi bà thường xuyên ghé qua nhà ông để sử dụng máy tính của ông – điều mà bà thường làm vì không có dịch vụ Internet.

“Bà ấy đã ở đây vào tối thứ Sáu để kiểm tra email trước khi đi ngủ,” Chasen nói. “Tôi nghĩ bà ấy nói rằng bà ấy sẽ đi dạo và theo những gì tôi hiểu thì đó là thời điểm sự việc xảy ra.”

Patrick Barfield cho biết con đường nơi xảy ra vụ tai nạn chết người đã là một khu vực hay có cảnh sát vì nhiều người chạy quá tốc độ.

“Thật không may, con đường này có rất nhiều người đi xuống đây với tốc độ cao,” Barfield nói, “và thực sự thì cảnh sát đã khoanh vùng cho nhiều tài xế giấy phạt.

Cảnh sát chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc xe hoặc tài xế liên quan. Tuy nhiên, theo một trong những người hàng xóm của bà Xuân Võ, cảnh sát có một mảnh của chiếc xe đâm vào bà, điều này có thể cung cấp manh mối khi họ cố gắng truy tìm ai là người ngồi sau tay lái.

Hàng xóm và người thân trong gia đình rất mong ai có thông tin về vụ việc này sẽ liên hệ với cơ quan chức năng. “Nếu bạn hoặc bất cứ ai bạn biết có thông tin về hoàn cảnh xung quanh cái chết của bà ấy, chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng tiếp tục. Tại thời điểm này, chúng tôi yêu cầu sự riêng tư trong thời gian khó khăn này”, gia đình của bà Xuân Võ cho biết trong tuyên bố của họ. “Chúng tôi muốn cảm ơn Sở Cảnh sát Weymouth và Cảnh sát Tiểu bang đã làm việc trong việc điều tra vụ án này. Chúng tôi trân trọng chuyển mọi câu hỏi liên quan đến vụ án này đến Sở Cảnh sát Weymouth và Văn phòng Biện lý Quận Norfolk.”

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.nbcboston.com/news/local/police-family-seek-publics-help-after-weymouth-woman-killed-in-hit-and-run/2433478/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube