Cảnh sát công bố chi tiết mới về người phụ nữ gốc Việt mất tích


Marina, California – Một người phụ nữ gốc Việt được nhìn thấy lần cuối vào ngày 5 tháng 12 vẫn đang mất tích, và cảnh sát một lần nữa yêu cầu công chúng giúp tìm kiếm vì có nguy cơ rủi ro cao.

Sandy Thi Huỳnh, đôi khi có tên là Catalina, được gia đình thông báo mất tích vào ngày 5 tháng 12 và không được nhìn thấy hay nghe tin tức gì kể từ ngày 3 tháng 12.

Sau khi ban đầu thông báo cho công chúng về sự biến mất của cô, cảnh sát biết được rằng lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô Sandy Huỳnh là vào sáng ngày 3 tháng 12 tại sảnh của khách sạn Comfort Inn ở 140 Beach Road ở Marina. Nhân viên xác nhận với cảnh sát rằng cô lúc đó đang ở đây để sạc điện thoại.

Sandy Huỳnh nói với nhân viên rằng cô đang ở trên bãi biển và được nhìn thấy rời đi vào khoảng 4 giờ sáng. Cảnh sát lưu ý rằng cô mang theo một chiếc chăn và một chiếc ba lô màu xanh đậm hoặc đen.

Sandy Huỳnh là một phụ nữ gốc Việt, cao 1m50 và nặng 100 pounds. Cô có mắt màu nâu và mái tóc dài nhuộm màu đỏ. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô mặc một chiếc áo len có mũ trùm đầu màu xám có logo thương hiệu “Aeropostale” ở phía trước và quần legging đen.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube