Cảnh sát bắt người phụ nữ xịt hơi cay vào nhóm phụ nữ trẻ châu Á ở Manhattan


Manhattan – NYPD xác nhận họ đã bắt giữ một người phụ nữ từ một vụ tấn công đáng lo ngại. Nghi phạm đến từ Florida đã xịt hơi cay vào một nhóm phụ nữ trẻ châu Á ở Manhattan vào tuần trước.

Madeline Barker, 47 tuổi, đang phải đối mặt với một số cáo buộc, bao gồm cả tội ác thù hận. Nghi phạm ở quảng trường công cộng ở Quận Meatpacking vào thứ Bảy, ném những ngôn ngữ căm thù vào những phụ nữ trẻ và sau đó xịt hơi cay vào họ mà không có lý do.

Ba trong số bốn nạn nhân của vụ tấn công đó nói rằng họ đang tận hưởng một buổi chiều thứ Bảy ấm áp,  gặp gỡ bạn bè khi một người lạ, người đã quay lưng lại với họ khi ngồi trên một trong những tảng đá lớn trên Đại lộ số 9 trở nên hung hăng.

“Bà ấy quay lại và nói ‘các người đang cố quấy rối tôi’”, một nạn nhân nói. “Tôi đã nói, chúng tôi không có ý làm phiền bà “. Một trong những nạn nhân cho biết cô ấy thậm chí còn xin lỗi nghi phạm. “Giống như tôi xin lỗi, tôi không có ý định làm cho bà cảm thấy như vậy,” nạn nhân nói.

Nhóm này bắt đầu ghi hình khi người phụ nữ này nói những lời phân biệt chủng tộc và rút ra một bình xịt hơi cay. bà ta nói: ” hãy quay về nơi mình xuất phát, bọn mày không thuộc về nơi đây, hãy cút về nước của chúng mày”,

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://abc7ny.com/asian-women-pepper-spray-arrest-woman/11971745/

https://www.washingtonpost.com/nation/2022/06/19/pepper-spray-hate-crime-charges/

https://www.miamiherald.com/news/state/florida/article262694807.html

https://nypost.com/2022/06/19/florida-woman-madeline-barker-held-on-20k-bail-after-anti-asian-nyc-pepper-spray-attack/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube