Cảnh sát bắt giữ người đàn ông Việt đụng rồi bỏ chạy khiến cụ bà 88 tuổi bị thương nghiêm trọng


SAN FRANCISCO – Các cảnh sát San Francisco đã bắt giữ một tài xế gốc Việt vào tuần trước sau khi ông ta bị cáo buộc tông phải một người đi bộ 88 tuổi khi bà băng qua đường gần Alamo Square, khiến nạn nhân bị thương nguy hiểm đến tính mạng, cảnh sát cho biết hôm thứ Ba.

Theo cảnh sát, vụ va chạm xảy ra vào ngày 21 tháng 7 tại góc đường Fulton và Pierce. Tại đó, các nhà điều tra tin rằng một chiếc xe sedan màu trắng đã tông vào nạn nhân lớn tuổi khi bà đang băng qua đường. Khi cảnh sát đến hiện trường, chiếc xe đã bỏ chạy.

Nạn nhân bị thương được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Cảnh sát cho biết nạn nhân hiện được cho là sẽ sống sót. Thông qua một cuộc điều tra, các cảnh sát đã có thể xác định được người lái xe tình nghi là ông Bình Trần 63 tuổi ở San Francisco.

Các cảnh sát đã xác định được ông Bình Trần ở khu 1700 của Đại lộ 43 và bắt giữ ông ta vì hành vi đụng rồi bỏ chạy. Ngoài ra cảnh sát cũng đã thu giữ phương tiện của ông Bình Trần để điều tra thêm.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.kron4.com/news/bay-area/police-make-arrest-in-san-francisco-hit-and-run-that-injured-88-year-old-woman/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube