Cảnh sát bắt giữ một phụ nữ có hành vi trộm cắp trong tiệm nail


HAWKINS, Texas – Cảnh sát Thành phố Hawkins đã truy lùng và bắt giữ nghi phạm trong một vụ trộm cuối tuần, được thực hiện giữa ban ngày. Người phụ nữ được xác định là Kelly Liquieta ở Longview.


Cảnh sát nói rằng sự việc xảy ra vào khoảng 9:30 sáng Chủ Nhật tại Hawkins Nail Spa ở khu 200 phía nam FM 14.
Thủ phạm đã ném một tảng đá xuyên qua cửa trước của tiệm nail và bắt đầu cuộc lục lọi kéo dài 22 phút để tìm kiếm tiền mặt. Kelly Liquieta là một người được cảnh sát biết rõ.

Cảnh sát trưởng Manfred Gilow của Hawkins cho biết: “Đây là tất cả các báo cáo về các vụ bắt giữ, đây là lịch sử tội phạm của nghi phạm dài 44 trang.

Video giám sát cho thấy sự việc bắt đầu với hình ảnh của người phụ nữ với ý định an trộm. “Sau khi nhìn trước nhìn sau Nghi phạm đã gõ cửa nhiều lần, buổi sáng có rất nhiều xe cộ qua lại. Vì vậy, cô ta đã chờ đợi, ” Và cô ta đã chuẩn bị sẵn sàng để được vào cửa.

“Cô ta kéo một tảng đá vuông lớn ra và ném nó vào cửa sổ. Gilow nói. Khi vào bên trong, người phụ nữ lục soát các phòng và bàn làm việc để tìm tiền mặt hoặc đồ vật có giá trị. “Cô ta đã làm việc này trong 22 phút. Cô ta rất thoải mái vì cô ta đã làm điều đó nghiều lần.

Gilow nói rằng nghi phạm đã đi qua từng phòng một cách có phương pháp để tìm kiếm tiền mặt. Và cô ấy thậm chí còn để cho mình đủ thời gian để hết kẹt xe trước khi cô ta rời đi.

Gilow cho biết Liquieta rời khỏi với khoảng 600 đô la tiền mặt.

“Người phụ nữ này đã được xác định bởi một người bạn cũ – người mà cô ta đã lấy trộm, bắt đầu với những vụ trộm cắp nhỏ, sau đó biến thành những vụ trộm lớn , sau đó cô ta đã cướp có vũ trang. Nếu chúng ta không bắt được cô ta tại một thời điểm, cô ấy sẽ bóp cò vì cô ấy thực sự không quan tâm, ”Manfred nói.

Cảnh sát trưởng Gilow cho biết Liquieta có rất nhiều lệnh truy nã đặc biệt đối với việc bắt giữ cô ấy, và bị tình nghi trong các vụ trộm khác.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.kltv.com/2022/01/19/police-looking-woman-they-say-burglarized-nail-shop-hawkins/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube