Cảnh sát bắt giữ hai phụ nữ châu Á bán dâm trong cuộc đột kích tiệm mát-xa


Suffolk County, New York – Cảnh sát đã bắt giữ hai phụ nữ bán dâm trong một cuộc đột kích vào tiệm mát-xa ở East Northport.

Để giải quyết các khiếu nại của cộng đồng và chất lượng cuộc sống, các viên chức Bộ phận Tội phạm Khu vực Thứ hai và các thám tử Đội Hai, kết hợp với Cảnh sát Cứu hỏa và các quan chức từ Bộ An toàn Công cộng Thị trấn Huntington, đã tiến hành một cuộc điều tra về Time Foot Spa, tọa lạc tại 41 Larkfield Road, vào khoảng 3 giờ chiều.

Sau một cuộc điều tra, Qiaoling Guan, 51 tuổi, ở 41-25 Kissena Blvd., Flushing, và Suyuan Zhang Caruso, 62 tuổi, ở 175 Fairway View Drive, Commack, đã bị bắt và bị buộc tội Mại dâm và Hành nghề trái phép. Lệnh triệu tập bổ sung đã được ban hành từ Cơ quan An toàn Công cộng Thị trấn Huntington.

Cả hai người bị bắt dự kiến sẽ xuất hiện tại Tòa án Quận 1 ở Central Islip vào ngày 4 tháng 5.

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube