Cảnh sát bắt 3 người đàn ông châu Á sau khi thu giữ hơn 800 cây cần sa trồng trong nhà


Glocester, Rhode Island – Cảnh sát Rhode Island đã bắt giữ ba người đàn ông do kết quả của cuộc điều tra kéo dài vài tháng về một hoạt động trồng cần sa bất hợp pháp quy mô lớn trong một khu dân cư nằm trên đường Blackinton Drive.

Vụ bắt giữ dẫn đến việc tịch thu 856 cây cần sa, khoảng $ 4,000 và 40 pound cần sa đã qua chế biến được đóng gói để phân phối.

Các cảnh sát đã bắt giữ Yi Zhou 32 tuổi ở Quincy, Massachusetts, Zhu Bin Bao 31 tuổi và Xiao Xing Dong 32 tuổi – cả hai đều ở New York.

Ba người đàn ông đã bị giữ qua đêm tại đồn cảnh sát và trình diện tại Tòa án Quận 3 vào thứ Ba Cả ba đều bị buộc tội sở hữu với ý định buôn bán cần sa (Trọng tội), Tàng trữ Cần sa Lớn hơn 5 Kg (Trọng tội). Số tiền bảo lãnh tại ngoại của mỗi nghi phạm được đặt ở mức 30.000 USD và được lệnh giao nộp hộ chiếu.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.abc6.com/police-arrest-3-men-after-seizing-over-800-marijuana-plants-from-glocester-home/

https://turnto10.com/news/local/large-scale-glocester-marijuana-discovery-856-plants-three-arrested-zhu-bin-bao-yi-zhou-xiao-xing-dong-blackinton-drive-police-august-30-2022


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube