Cảnh sát bắn chết kẻ giết hai mẹ con người Mỹ gốc Việt


Buford, Georgia. – Cảnh sát của Quận Hall đã bắn chết một người đàn ông có vũ trang bị tình nghi là đã sát hại hai mẹ con người Việt vào đêm thứ Ba. Cục Điều tra Georgia xác định hung thủ là Thắng Đức Đoàn, 51 tuổi.

Các nhà chức trách cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 11 giờ tối Thứ ba tại một ngôi nhà ở khu 3200 của Long Creek Drive ở Buford.

Theo các nhà điều tra, cảnh sát đã đến nhà của bà Kim Nguyễn 42 tuổi và con gái của bà, Lâm Anh Trần, 18 tuổi, với lệnh khám xét để kiểm tra phúc lợi và điều tra những người mất tích.

GBI cho biết trước đó Thắng Đức Đoàn đang ở nhà và nói với một người thân của các nạn nhân rằng những người họ đang tìm kiếm không có ở đó. Người thân của nạn nhân liên lạc với Văn phòng Cảnh sát Quận Hall vì thấy Thắng Đức Đoàn có vết máu trên quần áo.

Hall County mother, daughter found dead inside home after deputies shoot,  kill suspect – WSB-TV Channel 2 - Atlanta

Sau khi nhận được lệnh khám xét, cảnh sát đã đến địa điểm tìm kiếm và đã phải đối mặt với một người đàn ông được trang bị một con dao.

Cảnh sát trưởng nói rằng người đàn ông từ chối bỏ vũ khí và “thực hiện các động tác hung hăng đối với nhân viên công vụ”, khiến họ bắn vào ông ta. Không có cảnh sát nào bị thương trong cuộc đối đầu.

Khi hiện trường đã được đảm bảo, cảnh sát đã vào nhà và tìm thấy thi thể của bà Kim Nguyễn và Lâm-Anh Trần bên trong.

Authorities release name of man suspected of killing mother, daughter found  dead in Buford home - Gainesville Times

Các quan chức chưa tiết lộ rằng liệu ông ta có bất kỳ mối liên hệ nào với hai người phụ nữ hay không. Cục Điều tra Georgia cũng đã được yêu cầu tiến hành cuộc điều tra độc lập của riêng họ về vụ nổ súng có liên quan đến các sĩ quan.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wyff4.com/article/blood-on-shirt-bodies-2-women-man-shot-by-deputies/40798740#

https://www.fox5atlanta.com/news/deputies-kill-suspect-double-murder-long-creek-drive-hall-county

https://www.11alive.com/article/news/crime/mother-daughter-killed-buford-home-suspect-shot/85-776aeb68-2a63-45e4-b182-cb5c4131665a


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube