Cảnh báo Bạc được ban hành cho người phụ nữ ở Colorado có nguy cơ mất tích


GOLDEN, Colo – Sở Cảnh sát Golden đang điều tra sau khi một phụ nữ 76 tuổi rời nhà vào chiều thứ Ba ngày 31 tháng Tám và không quay trở lại.

Cảnh sát cho biết bà Kap Soon Lee sống ở Golden Eagle Circle, trong khu phố Eagle Ridge. Bà đã rời nhà vào khoảng 1 giờ chiều thứ Ba và đã không được nhìn thấy kể từ đó.

Cảnh sát cũng cho biết bà Lee thường xuyên đi bộ trong khu phố của bà, cũng như dọc theo hành lang Clear Creek ở trung tâm thành phố Golden.

Cảnh sát đã được thông báo về sự mất tích của bà hôm thứ Ba. Họ đi bộ và tìm kiếm khu vực xung quanh bằng một con chó săn, nhưng không tìm thấy bà Lee.

Bà Lee được mô tả là một phụ nữ châu Á, cao khoảng 4 feet 11 inch và nặng 125 pound, với đôi mắt nâu và mái tóc đen ngắn với gốc trắng. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bà mặc một chiếc áo sơ mi màu đen mỏng màu than, áo gió màu xanh da trời nhạt, quần jean và giày tennis màu xanh nhạt.

Cảnh sát cho biết bà Lee là người kín đáo. Bà hiểu hầu hết các cuộc trò chuyện cơ bản bằng tiếng Anh, nhưng có thể chỉ có một vốn từ vựng hạn chế để trả lời. Bà không thể đọc hoặc viết tiếng Anh.

Cảnh sát cho biết bà Lee bị cao huyết áp và đã không dùng thuốc theo toa kể từ lần gặp cuối cùng.

Bất cứ ai có thông tin về nơi ở của bà – được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát Golden theo số 303-980-7300.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.9news.com/article/news/local/missing-golden-woman/73-410949a0-2f40-48a2-b3a3-601323291f87


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube