Cán qua người bà lão Á Châu 91 tuổi, tài xế bỏ chạy để mặc nạn nhân hấp hối trên đường


Los Angeles CA – Cảnh sát Los Angeles đang tìm kiếm tài xế đã lùi xe cán qua người một bà cụ Á Châu 91 tuổi, sau đó ra ngoài và nhìn bà hấp hối trên mặt đất trước bỏ chạy.

Người nhà xác định nạn nhân là bà cụ Soon Kim, một bà mẹ hai con và bà nội của 5 đứa trẻ sống trong khu phố gần con hẻm nơi xảy ra vụ tai nạn. Bà cũng đã có hai cháu chắt.

“Bà của chúng tôi đã sống một cuộc sống rất đầy đủ, một người phụ nữ rất hạnh phúc. Sống vì gia đình, những đứa cháu của bà,” cháu trai của bà, Rich Henderson cho biết.

“Chết một cách kinh hoàng như vậy – chúng tôi đã từng mong đợi cuộc gọi ở tuổi 91 để bà ấy đã ra đi thanh thản trong giấc ngủ. Vậy mà chúng tôi nhận được tin về sự việc này, thật sự rất đau lòng.”

Video cho thấy bà Kim đi bộ với sự hỗ trợ của một chiếc xe đẩy ngang qua lối vào một con hẻm trên Ellendale Place phía nam Đại lộ Adams vào khoảng 7 giờ sáng Thứ Hai ngày 2 tháng 8.

Người điều khiển chiếc xe bán tải chở đầy vật liệu cồng kềnh, có thể là đồ đạc, đang lùi ra khỏi con hẻm và dường như không nhìn thấy bà Kim. Chiếc xe tải đã đụng và cán qua người bà.

Người lái xe, một phụ nữ, dừng lại, bước ra và nhìn bà Kim đang nằm trên mặt đất, sau đó di chuyển chiếc xe tải ra khỏi lòng đường, không có một hành động nào giúp đỡ nạn nhân.

Và sau khoảng ba phút, bà ta quay lại xe tải và lái xe rời khỏi hiện trường, bỏ bà Kim đang hấp hối lại trên đường.

Các nhân viên y tế của Sở Cứu hỏa Los Angeles đã có mặt tại hiện trường và đưa bà Kim đến bệnh viện gần đó, nơi bà qua đời vì vết thương quá nặng.

Bà Kim là một người nhập cư từ Hàn Quốc, yêu nước Mỹ, yêu nhà thờ và thích chơi lô tô. Bà góa chồng ở tuổi 25 và một mình nuôi hai con.

Henderson nói: “Đó là sự gan góc thực sự. “Bà của tôi thực sự đã có một cuộc sống khó khăn. Sự kiên trì của bà trong suốt cuộc đời đã hun đúc nên tất cả các con và cháu của bà.”

Một phần thưởng lên tới 50.000 đô la có sẵn cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ và kết án tài xế. Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này được yêu cầu gọi cho sỹ quan LAPD Del Haro hoặc sỹ quan Pollard theo số (323) 421-2500, Thứ Hai-Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, hoặc nếu sau giờ làm việc, hãy gọi 1-877-LAPD-24-7 . Thông tin ẩn danh có thể được thực hiện cho Crime Stoppers theo số 1-800-222-TIPS.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://abc7.com/south-la-hit-and-run-soon-kim-los-angeles-woman-killed-91-year-old/10930037/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube