Cãi nhau với nhân viên gốc Việt – người đàn ông đốt cây xăng ở California


Một người đàn ông bị tình nghi cãi nhau với nhân viên gốc Việt của một cây xăng và đốt cháy Anaheim Chevron vào sáng thứ Hai đã bị tạm giữ và được điều trị bỏng tại một bệnh viện địa phương.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi từ nhân viên bán hàng vào khoảng 3:40 sáng báo cáo rằng một người nào đó đang cố gắng đốt cháy các máy bơm xăng tại cây xăng nằm ở khu 2500 của đường La Palma Avenue.

Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Anaheim cho biết, trong khi chờ đợi các sĩ quan đến, nhân viên này đã phải đối mặt với nghi phạm. “Anh ta đuổi theo tôi với chiếc áo của anh ta đang bốc cháy”, nhân viên Tuấn Nguyễn, cho biết sau khi vụ việc xảy ra.

Nghi phạm đã bước vào bên trong cửa hàng của trạm xăng và bắt đầu hút thuốc lá bằng cách sử dụng chiếc áo sơ mi đang cháy của mình để châm lửa, ông Tuấn Nguyễn nói.

Sau đó, ông Tuấn Nguyễn lấy một chiếc xà beng và đối mặt với nghi phạm một lần nữa với hy vọng đưa người này ra khỏi cửa hàng nhưng sau đó ông đã quyết định rời đi. “Tôi cảm thấy thật vô ích khi đánh nhau với anh ta và tôi bỏ chạy ra ngoài cửa hàng. Đó là khi cửa hàng bốc cháy, ”

Khi cảnh sát đến khi ông Tuấn Nguyễn đang ở ngoài và nghi phạm đang đốt cháy bên trong cây xăng. Các cảnh sát đã sử dụng một khẩu Taser và một khẩu súng ngắn không sát thương để hạ gục nghi phạm và kéo anh ta ra khỏi cây xăng đang bốc cháy.

Nghi phạm bị bỏng và được đưa đến bệnh viện địa phương điều trị. Anh ta sẽ bị buộc tội đốt phá và tấn công bằng vũ khí chết người sau khi điều trị, Sở cảnh sát tuyên bố.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://ktla.com/news/local-news/he-was-chasing-me-around-with-his-shirt-on-fire-clerk-says-about-suspect-in-anaheim-gas-station-blaze/ https://www.fox23.com/news/trending/man-custody-accused-setting-fire-california-gas-station/XJEYWJINC5CFXI4KSGGHYBCG6M/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube