Bị từ chối tình cảm, người đàn ông châu Á giết gia đình bạn gái cũ rồi tự sát


California – Samantha Fang nói rằng cô vẫn đang cố gắng nghĩ về việc người bạn thân nhất và cũng là bạn cùng phòng Ta-Sheng Ly của cô đã bị bắn chết trên Xa lộ 41 vào Thứ Bảy khi cô cùng nạn nhân đang ở trong xe với em gái.

Vào khoảng 10:00 tối thứ Bảy, các quan chức cho biết Kou Vue, 30 tuổi, bạn trai cũ của em gái Sheng Ly, đã thuyết phục hai người phụ nữ dừng xe bên vệ đường Quốc lộ 41. Nghi phạm sau đó đã rút một khẩu súng và bắt đầu bắn nhiều phát. Sheng Ly bị trúng đạn và sau đó đã chết.

“Người bạn gái cũ của nghi phạm may mắn vẫn sống sót và đã gọi 911, báo cáo vụ việc và có thể cung cấp tên và mô tả không chỉ của nghi phạm mà cả phương tiện bị nghi ngờ,” Mike Salas, sĩ quan tuần tra đường cao tốc California cho biết.

Các cảnh sát đã lần ra Kou Vue chưa đầy một giờ sau khi đi về hướng bắc trên 41. Vue sau đó ra khỏi xe và tự sát bằng cách tự bắn vào mình.

“Chỉ có Sheng và em gái cô ấy biết anh ta. Tôi không thực sự biết người đó,” Fang nói. Fang còn cho biết Sheng Ly vừa hoàn thành bằng thạc sĩ và đang hy vọng trở thành một y tá đăng ký. Gia đình đã thiết lập một GoFundMe để trang trải chi phí cho lễ tang.

Charity Susnick từ Trung tâm Majaree Mason của Fresno cho biết bạo lực như thế này đã trở nên quá phổ biến.

“Quận Fresno có tỷ lệ gọi cho cơ quan thực thi pháp luật trên đầu người cao nhất về bạo lực gia đình. Tôi đã làm việc với MMC được bốn năm và tôi chưa bao giờ nhớ là đã thấy nó như thế này vào thời điểm đặc biệt này trong năm,” bà nói.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube