Bị tai nạn 2 lần trong ngày người đàn ông gốc Việt chết thảm trên đường


Albany , NY – Cảnh sát bang đang điều tra cái chết của một người đàn ông gốc Việt ở Albany trên đường NYS Thruway. Nạn nhân đã không được phát hiện trong vòng 12 tiếng.

Vào khoảng 11 giờ 16 phút tối ngày 29 tháng 5, Cảnh sát Tiểu bang đã phản ứng với một vụ tai nạn gây thiệt hại tài sản trên đường NYS Thruway ở làn đường đi về phía nam của Lối ra 23 ở thị trấn Bethlehem.

Một cuộc điều tra xác định rằng một chiếc xe được điều khiển bởi Michael T. Trần, 48 tuổi, ở Albany, NY, đang lái về phía bắc thì xe của nạn nhân va vào một xe đầu kéo.

Ông Michael Trần, người được chứng kiến ​​cho biết là có vẻ như không bị thương, bỏ đi khỏi hiện trường. Cảnh sát đã tiến hành một cuộc khám xét khu vực nhưng không xác định được vị trí của ông Michael Trần.

Vào khoảng 11 giờ 49 phút sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, trong quá trình tìm kiếm lần thứ hai khu vực tai nạn, cảnh sát đã phát hiện ra ông Michael Trần đã thiệt mạng ở dải phân cách phía nam Lối ra 23.

Dựa trên vết thương của nạn nhân, người ta tin rằng ông Michael Trần đã bị một chiếc xe ô tô chạy hướng bắc tông vào một lúc nào đó sau khi rời khỏi hiện trường vụ tai nạn ban đầu. Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có thể đã chứng kiến ​​sự việc này hoặc có thông tin liên hệ theo số 518-783-3211.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://cbs6albany.com/news/local/state-police-investigating-death-of-an-albany-man-on-the-nys-thruway

https://www.nyspnews.com/state-police-investigate-death-albany-man-on-nys-thruway.htm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube